VANS X BAKER

VANS X BAKER

Vans X Baker là bộ sưu tập mới đến từ Vans và công ty Skateboards, đại diện cho lịch sử và bản sắc lâu dài của hai thương hiệu trong môn trượt ván.

Bộ sưu tập Vans X Baker mang các tính năng chọn lọc và đậm màu sắc độc quyền trong Old Skool Pro, Skip-On Pro, SK8-Hi Pro và Style 112 Pro.

Cả 4 phiên bản trên đều được thiết kế bao gồm đế UltraCush với mức độ đệm có tác động cao và lớp lót được gia công bằng Duracap tại các khu vực dễ bị mài mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Đi vào chi tiết từng phiên bản, đôi Vans X Baker Style 112 Pro được xem là điển hình của bộ sư tập lần này. Thiết kế đơn giản với 2 gam màu đỏ - đen cùng họa tiết dọc phía 2 bên giày đã tạo ra sản phẩm đậm chất Vans từ xưa đến nay.

Bản Vans X Baker SK8 – Hi Pro tông màu trắng đen, cổ cao cũng là mẫu được nhiều người chú ý. Họa tiết phần hông giày là hàng loạt các chứ Skate vẽ nổi trên nền đen đã khiến đôi giày cực kỳ bắt mắt.

Bên cạnh những phiên bản giày, bộ sưu tập Vans X Baker còn bao gồm nhiều loại trang phục hợp tác như Authentic Chino Pro hay áo thun Vans X Baker.

Vans X Baker là lựa chọn lý tưởng của bất kỳ tay chơi trượt ván nào muốn khẳng định mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: