VANS X ALYX DIPPED IN LIQUID RUBBER

VANS X ALYX DIPPED IN LIQUID RUBBER

Vans x Alyx Dipped in Liquid Rubber là bộ sưu tập đặc biệt và cũng là sự tái hợp tác giữa Vans cùng thương hiệu thời trang dạo phố nổi tiếng ALYX. Nếu bạn là một “tín đồ” của giày Vans, đây là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.

Bộ sưu tập Vans x Alyx Dipped in Liquid Rubber đúng như tên gọi của nó, là hàng loạt các mẫu giày Sk8-Hi và Authentic được nhúng một phần trong lớp cao su lỏng đa dạng màu sắc như xanh lá cây, trắng, xám, đen, đỏ… Với sự phối màu thông minh cùng bản giày trước đó, Vans x Alyx Dipped in Liquid Rubber đem lại trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm Vans từng có trước đây.

Phần cấu tạo của mỗi chiếc giày đều được sản xuất với công nghệ lưu hóa cao su độc quyền và đặc biệt. Lớp cao su bên ngoài đầu tiên được nấu lỏng, sau đó cô đặc lại để tạo độ bền cho đôi giày, đóng vai trò tương tự như lớp bảo vệ. Tất cả những bước này đều được thực hiện thủ công tại nước Ý.

Nhờ có những gam màu kết hợp mà giày của Vans x Alyx Dipped in Liquid Rubber khá đa dạng, giúp người dùng dễ dàng phối với các loại trang phục. Phong cách của bạn sẽ trở nên linh hoạt và cá tính hơn rất nhiều.

Hiện các mẫu giày Vans x Alyx Dipped in Liquid Rubber đã được bày bán tại VANSVIETNAM

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: