VANS WAFFLECONTROL-CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN TỐI ĐA

VANS WAFFLECONTROL-CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN TỐI ĐA

Vans tiết lộ mô hình chữ ký đầu tiên cho tay đua trượt băng toàn cầu Elijah Berle. Sẽ ra mắt vào ngày thứ Bảy, ngày 9 tháng 2, Berle Pro giới thiệu đến khách hàng công nghệ WaffControl, một cải tiến Vans Pro Skate hoàn toàn mới mang đến sự hỗ trợ cấp độ tiếp theo, kiểm soát lót, độ bám nhạy và đệm tích hợp để đẩy xa hơn ranh giới của tiến trình trượt băng.

TĂNG CƯỜNG HIỆN ĐẠI TẠO ĐỘT PHÁ

Sinh ra và lớn lên ở Dogtown, Santa Monica, Elijah Berle, tài năng của anh dành tất cả cho vinh quang trượt ván. Berle chinh phục các độ cao trên mọi địa hình, phong cách trượt ván của anh đã xuất hiện trên các trang bìa và trang của các tạp chí trượt ván được kính trọng nhất. Sự yêu thích của anh ấy để giữ mọi thứ đơn giản được phản ánh sâu sắc trong chiếc giày mới của anh ấy, một hình bóng vượt thời gian với một vài bất ngờ đã được thiết kế

Với ba nguyên lý quan trọng đi đầu trong hỗ trợ: độ bám, miếng lót cùng thiết kế, Berle Pro chỉ áp dụng cho các đôi giày cần thiết cho mục đích duy nhất của nó: trượt ván. Giới thiệu công nghệ WaffControl đột phá của Vans, đế tổ ong khác biệt cùng sự tính toán tham số độc đáo của Berle Pro, hiệu chỉnh chính xác công thức hoàn hảo của độ sâu trong mô hình kim cương biểu tượng của Vans, để tối ưu hóa hơn nữa độ bám Vans được biết đến. Hiệu quả về vật liệu và được thiết kế với một giải phẫu cuối cùng, Berle Pro cũng tăng cường khả năng đệm với phần chân đế được tích hợp sẵn và hỗ trợ giống như các đôi giày trước.

Các tính năng bổ sung của Berle Pro còn sử dụng các mũ giày được gia cố bằng Duracap đã được chứng minh từ Vans, các cải tiến cao su trung gian mới ở ngón chân và gót chân để tăng độ bền tối ưu trong đôi giày

Được sinh ra với tài năng chinh phục trên mọi địa hình và khả năng kiểm soát chính xác, giày trượt của Elijah Berle giống như một anh hùng dân gian người Mỹ được gửi đến từ tương lai, thật tuyệt vời khi cho đi mọi thứ trong khoảnh khắc. Elijah đã xây dựng danh tiếng của mình bằng cách tính các khá năng cùng trường hợp nặng nhất và cam kết mọi chuyến đi và chuyến lưu diễn hoàn hảo đến mức tối đa.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: