VANS “VELVET PLAID STACKFORM PACK” – BỘ SƯU TẬP NHUNG

VANS “VELVET PLAID STACKFORM PACK” – BỘ SƯU TẬP NHUNG

Khi không khí Gíang Sinh đã và đang len lỏi trên các con phố, khí lạnh ùa về báo hiệu một mùa lễ hội hoành tráng lại chuẩn bị bắt đầu, cũng chính là lúc những điều tuyệt vời nhất đang trên đường đến cùng chúng ta. Gíang Sinh năm 2022 chúng ta không cần đến ông già noel cho những món quà thật đẳng cấp và xịn xò khi nhà VANSvừa rục rịch tung ra những hình ảnh đầu tiên đến từ bộ sưu tập “Velvet Plaid Stackform Pack” – những gói quà xinh xắn bằng nhung đang đợi để được là món quà Gíang Sinh tuyệt vời nhất dành cho bạn đây.

Thương hiệu giày trượt ván của Mỹ đã tồn tại hơn 20 năm nay và để duy trì sự phù hợp trong một thị trường bão hòa với vô số công ty mới thành lập đang cố gắng giành vị trí hàng đầu, Vans đã liên tục thử nghiệm các kiểu dáng chủ đạo của mình để luôn được chú ý. Ví dụ: chuyên gia về giày dép gần đây sau khi đã kết nối với One Piece để tạo ra một thiết kế lấy cảm hứng từ Vua Hải Tặc, đã trở nên hấp dẫn hơn nhiều sau sự hợp tác nổi tiếng của họ với Supreme và Swarovski.

Thừa tháng xông lên sau hàng loạt chiến tích thành công, VANS tiếp tục tôn vinh di sản “Off the Wall” đã định hình VANS trong nhiều thập kỷ và lần này, nó đã tích hợp một phần cổ vũ cho mùa lễ hội cuối năm. Có thể thấy, “Velvet Plaid Stackform Pack” chủ đạo đặc biệt bởi phần vật liệu. Bộ sưu tập sử dụng hai kiểu dáng đã làm nên tên tuổi nhà VANS bao gồm VANS OLD SKOOL và VANS AUTHENTIC với một chút biến đổi khác thường. Đúng như tên gọi từ bộ sưu tập, vật liệu được sử dụng là nhung cao cấp. Với chất liệu vải mềm, mịn luôn thể hiện được sự sang trọng, tạo cảm giác êm ái cùng với vẻ ngoài sáng bóng. Vải nhung đã trở thành một trong những chất liệu vải cố định của thiết kế thời trang, và dễ dàng trở thành trend trong thiết kế sản phẩm. Bên cạnh đó, vải nhung còn có một lớp lông đẹp, kèm theo một vẻ ngoài mềm mại, sáng bóng.Đây có lẽ là một điểm cộng sáng khi nhà VANS sử dụng vật liệu này cho bộ sưu tập chủ đạo cho mùa Gíang Sinh. 

Màu sắc cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khi nhà giày sử dụng tông màu xanh, đỏ cho những “món quà Gíang Sinh” này. Bên cạnh đó là sọc caro cảm hứng từ trang phục truyền thống Kilt từ Scottland góp phần khiến cho những đôi giày này trở nên “đa dạng nhưng quen thuộc” đối với thế giới.

Cùng VANS Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: