VANS VAULT  x FRIDA KAHLO

VANS VAULT x FRIDA KAHLO

Việc kết hợp bắt tay cùng một họa sĩ đối với Vans Vault không còn là điều xa lạ. Vào thời điểm gần đây, một số cửa hàng ở nước ngoài đã công bố hàng loạt những thông tin mới nhất về một họa sĩ mà Vans cùng “chọn mặt gửi vàng”. Sau một khoảng thời gian dài, thông tin đó đã được chính thức công bố, họa sĩ chúng ta nhắc đến là Frida Kahlo – một cái tên đầy tiềm năng.

Frida Kahlo là một trong những nữ họa sĩ nổi tiếng nhất ở Mexico, phong cách hội họa của cô đầy cá tính và chịu ảnh hưởng sâu sắc từ thiên nhiên và văn hóa Mexico.

Những kiểu dáng được dung trong bộ sưu tập lần này bao gồm: OG Slip-On LX, OG Sk8-Hi LX OG Authentic LX

Ba kiểu dáng cùng những họa tiết màu sắc khác nhau đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời đi kèm với chất lượng không bàn cãi dến từ Vans Vault. OG Authentic LX thanh lịch nhẹ nhàng tươi mát cùng bức tranh dưa hấu, rộ sắc hè đầy năng động, trẻ trung. OG Slip-On LX mang sắc riêng bởi chính chân dung của họa sĩ Frida Kahlo, không hề mang tính cá nhân, nhưng chắc chắn phần nào nổi bật nên cá tính riêng của chính cô. OG Sk8-Hi LX có các bức chân dung khác nhau được in ở cả hai mặt. Màu sắc của những họa tiết này trở nên vô cùng hài hòa và nhanh chóng biến đôi giày của chúng ta trở nên một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

Cùng VANSVIETNAM điểm qua những hình ảnh chính thức được công bố đến từ sự hợp tác đặc sắc này nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: