VANS VAULT VÀ HAVEN: RỤC RỊCH CHO SẢN PHẨM MANG ĐẬM MÀU TƯƠNG PHẢN

VANS VAULT VÀ HAVEN: RỤC RỊCH CHO SẢN PHẨM MANG ĐẬM MÀU TƯƠNG PHẢN

Cuối năm 2019, HAVEN đã ra mắt sự hợp tác đầu tiên của họ với VANS VAULT có thể nói rằng đây là một cái bắt tay giá trị khi chính sản phẩm từ việc hợp tác này mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới bởi sự phối hợp ăn ý và đa dạng của cả hai bên.  Sản phẩm được ra mắt được lựa chọn sử dụng vật liệu cao cấp lên hàng đầu hoàn thiện những đường nét cơ bản. Từ lần hợp tác đầu tiên ấy, sau hơn một năm, cửa hàng ở Canada lại tiếp tục hoạt động khi họ giới thiệu một bộ sưu tập hoàn toàn mới dẫn đầu bởi cả Sk8-Hi LX cũng như Old Skool LX. Một bộ sưu tập mang dòng nét tương phản.

Tận dụng sự tương phản hiệu quả từ màu sắc, nhà sản phẩm rất tinh tế khi lựa chọn kiểu dáng cũng như chất liệu nêu bật lên chính màu sắc đó, cả hai có màu đen đậm và cát nhạt nổi bật mà không làm chìm nhau. Điều trung tâm là bản thân của các sản phẩm được thiết kế như thiên hướng sang trọng và quân sự của nhà sản xuất HAVEN. Mọi thứ được chú trọng mang nét đặc sắc cũng như nét riêng của cả hai. Các sọc jazz vốn có trên SK8-Hi cũng được làm chìm gần như hoàn toàn, chỉ để lại đường khâu của nó để lại trên sản phẩm sự tối thiểu nhưng không mất đi chất lượng riêng. Điều đặc biệt trong chính sản phẩm này khi logo VANS – OFF THE WALL vốn mang sắc đỏ nổi bật ở phần gót chân được chuyển đổi thành màu nâu đen, sao cho phù hợp tối đa với bộ sưu tập. Đây cũng chính là một điểm nhấn giúp nâng cao giá trị tinh thần của HAVEN và cả VANS VAULT.

Sự tương phản nổi trội còn được đề cập đến tại đây chính là tương phản về chất liệu. Sự phối hợp giữa hai chất liệu chính bao gồm Suede và Canvas truyền thống. Trong đó là cái chất nhám cùng bề mặt “lợn cợn” bất đồng đều của Suede tạo nên tương phản với chất liệu Canvas nhuộm màu truyền thống từ nhà VANS. Hai chất liệu tương phản nhau là thế, nhưng khi sử dụng trong cùng 1 màu sắc, chất liệu ấy lại tạo nên hiệu ứng tương phản nhẹ nhàng đầy ấn tượng.

Cùng VANS Việt Nam điểm qua nhanh một số hình ảnh độc đáo từ bộ sưu tập này các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: