VANS VAULT ULTRARANGE EXO LX 2020

VANS VAULT ULTRARANGE EXO LX 2020

Ngoài việc giữ cho các mẫu giày cổ điển bán chạy, VANS đã thử nghiệm nhiều cải tiến táo bạo hơn:  Hẳn bạn đã không quên năm 2017, UltraRange đã được ra mắt với khái niệm "sinh ra để phiêu lưu" trong tương lai. Đã 3 năm kể từ khi phát hành loại giày mới này, và VANS đã bắt đầu đưa ra nhiều thiết kế mới dựa trên những đôi giày cổ điển truyền thống.

Đôi UltraRange EXO mới được VANS VIỆT NAM giới thiệu đến các bạn này dựa trên loại giày UltraRange Rapidweld, sử dụng lại thiết kế cổ điển và đặc điểm của thân giày Vans Old Skool, nó mở rộng không gian ngón chân, cải thiện sự phù hợp của đế và giày, và tăng sự thoải mái khi mang.

Thân giày vẫn duy trì sự kết hợp liền mạch giữa công nghệ gia cố liền mạch của Rapidweld và hệ thống hỗ trợ EXO tích hợp, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các ngón chân và hai bên - cũng là nguồn gốc của tên của nó. Đồng thời, đế giữa đệm UltraCush Lite và đế ngoài bánh quế lồi được giữ lại để giảm trọng lượng của thân giày và cải thiện sự thoải mái khi mang.

Chỉ trong mùa này, dòng nhánh cao cấp của VANS VAULT đã cho ra mắt đôi giày mới này, và cũng có dòng sản phẩm lò xo UltraRange EXO LX 2020. Trên cơ sở này, ba đôi giày mới đã được phát hành, với ba màu chính là trắng, đen và xanh lam là màu chính.

Trên đôi giày cực kỳ hiện đại này, VANS không chỉ sử dụng da lộn chống mòn truyền thống để làm mặt trước và mặt sau của thân giày, mà còn thêm nhiều chất liệu lưới vào các mặt, lưỡi, v.v., tạo hiệu ứng mờ thời trang như mô hình bàn cờ và lá cọ thấp thoáng qua hai bên.

Mặc dù giày được bao quanh bằng cao su để bảo vệ, nhưng nó vẫn sử dụng kết cấu mờ để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế tổng thể, thậm chí cả dấu gót chân "Off The Wall" ba chiều. Phối màu tổng thể là rất thời trang. Mô hình màu trắng sử dụng màu đỏ để làm nổi bật các sọc bên Sidestripe và có màu xanh để ẩn nó. Màu xanh lá cây và màu tím chạy qua các chi tiết của mô hình màu đen. Mô hình màu xanh sử dụng trang trí màu vàng và màu cam.

Bạn nghĩ sao về công nghệ cùng thiết kế này từ VANS?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: