VANS VAULT STYLE 36 THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG BETTER™ GIFT SHOP

VANS VAULT STYLE 36 THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG BETTER™ GIFT SHOP

VANS – OFF THE WALL từ một cái tên ngắn, dễ gọi hoạt động bắt đầu từ năm 1966 với những mẫu giày trượt ván đậm màu cá tính, nay đã trở thành một thương hiệu với những thế mạnh riêng của bản thân mình trên đất Mỹ. Trải qua năm thập kỉ liên tục, VANS dần khẳng định mình là một thương hiệu dành cho sự sáng tạo và phá cách – những tính cách góp phần tạo nên bộ phần giới trẻ ngày nay. Thật không khó để bắt gặp một VANS OLD SKOOL đang dạo bước trên đường phố, hay một VANS SK8-Hi cá tính trong phong cách ăn mặt. Để gia tăng sự thành công cũng như giữ vững vị trí của mình đối với thế giới, VANS luôn biết cách làm mình trở nên độc nhất, và trở thành kẻ được săn đón – bởi những điều đơn giản.

Chúng ta đều biết đén VANS OLD SKOOL như một biểu tượng của VANS với kiểu dáng dễ nhìn và nổi bật bởi sọc jazz đã và đang là một dấu hiệu để người ta có thể dễ dàng nhận ra VANS. Kiểu dáng này từ khi ra đời vào năm 1978 đã liên tục có mặt trong top bestseller của hãng. Để làm cho OLD SKOOL trở nên đặc biệt hơn nữa, VANS thiết kế tối giản tuyệt đối về phần màu sắc và nâng cao giá trị chất lượng của kiểu dáng này – VANS gọi nó là STYLE 36. Tất cả những chi tiết có mặt trong sản phẩm này đều được trau chuốt tuyệt đối để mang đến cho những khách hàng của VANS một sản phẩm với độ bền cao, đế cao su dẻo và tốt, dây giày dày dặn và chắc tay hơn và không thể không kể đến sự tinh tế tuyệt đối hơn.

Avi Gold 's Better™ ️Gift Shop đã mang đến VANS một màu xanh lam đặc trưng của mình cho. Tuy nhiên, lần kết hợp này lại nhằm vào nhánh VAULT BY VANS Style 36 và Half Cab. Đối với màu sắc cũng những thế mạnh sẵn có mà VANS VAULT STYLE 36 mang lại, đã đưa đến cho chúng ta sự kết hợp sắc nét, trang nhã, sự hài hòa tuyệt đối giữa tông màu và các chi tiết tỉ mỉ. Một cách ích kỷ nào đó, chúng tôi luôn muốn có phiên bản VAULT BY VANS của riêng mình” Kevin Li, đồng sáng lập và nhà thiết kế của Better™ ️Gift Shop cho biết. " VANS đã cho chúng tôi cơ hội đó."

Điểm khác biệt lớn nhất của VANS STYLE 36 và VANS VAULT STYLE 36 chính là phần Upper được thay đổi từ vải Canvas thông thường thành chất liệu Da thật, đem đến một sản phẩm cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Ở bộ sưu tập này, Better™ ️Gift Shop mang đến cho chúng ta một bộ sưu tập đơn giản nhưng đầy tính mê hoặc. Cùng VANS Việt Nam theo dõi những thông tin mới nhất đến từ VANS nói chung và VANS VAULT nói riêng các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: