VANS VAULT OG SK8-HI LX 2020 - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN

VANS VAULT OG SK8-HI LX 2020 - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN

Khi những cơn gió mùa xuân vẫn tiếp tục thổi, những nhịp điệu phố phường vẫn được trên đà quay lại những nhịp sống thường ngày sau biến cố xảy ra với cả thế giới là covid-19, hoạt động từ VANS đang có những động thái mới vô cùng tích cực khi chi nhánh cao cấp của VANS VAULT đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới OG Sk8-Hi LX. Trên cơ sở đôi giày cao cấp dễ nhận biết và bán chạy nhất của VANS, VANS VAULT đã bớt đi những đơn giản trước đó trong thiết kế in vượt thời gian này, thay vào vì sử dụng nhiều màu sắc để tạo ra những va chạm táo bạo để tạo ra sản phẩm mới trong mùa này. 

Ba cặp OG Sk8-Hi LX sử dụng màu xám, vàng và đỏ làm tông màu chính. Phiên bản màu xám được gọi là "Perissope / Coffee Bean", da lộn phía trước và phía sau được xử lý bằng màu xám. Canvas ở cả hai bên tìm thấy cảm hứng từ màu của hạt cà phê, và sử dụng màu tương tự giữa nâu và đen. Toàn bộ phối màu rất sang trọng mang đến những cái nhìn tinh tế mới lạ nhất.

Màu vàng "Green Sulphur / Sulphur" màu vàng và màu đỏ "Grenadine / Pompeian Red" bắt mắt hơn và tương phản với màu xám. Cả hai màu sử dụng màu sắc bão hòa cao, mang lại cho mọi người cảm giác tràn đầy sức sống. Trong số đó, màu vàng đã được sử dụng trong chi nhánh cao cấp của VANS VAULT nhiều lần và nó cũng được in đậm để tạo thành sự tương phản, bên cạnh đó phiên bản màu đỏ được kết hợp với các dải bên màu xanh đậm.

Ngoài ra, giống như những đôi giày cổ điển cao cấp khác của VANS VAULT ORIGINALS, ba đôi có đế ngoài cao hơn, nhãn gót và đế có chữ "Originals", bên trong được làm bằng da mềm mại. Các chi tiết màu trắng được sử dụng cho dây giày, lót, đế ngoài và các chi tiết khác. Và năm nay, để thay đổi những chi tiết tạo nên những thay đổi táo bạo nhất kể từ những năm 1960, VANS VAULT đã thu hẹp mép túi gần đế, tạo thành một đường cong tuyệt đẹp và làm cho nó trở nên thanh mảnh và đẹp hơn.

Dòng sản phẩm lò xo VANS VAULT OG SK8-HI LX 2020 sẽ được giới hạn ở cửa hàng BILLY'S tại thị trường Nhật Bản, vì tính đặc biệt đến từ những thay đổi mang tính thời đại đến từ đợt sản phẩm lần này. Bạn nghĩ gì về bộ sản phẩm này từ VANS VAULT?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: