VANS VAULT KẾT HỢP CÙNG BARACUTA CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY VANS IN-RAIN CÙNG GIÁ TRỊ VĂN HÓA SÂU SẮC

VANS VAULT KẾT HỢP CÙNG BARACUTA CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY VANS IN-RAIN CÙNG GIÁ TRỊ VĂN HÓA SÂU SẮC

Vans là một trong những thương hiệu giày có nhiều sự hợp tác nhất trên toàn cầu và tất cả sự kết hợp này đều tạo ra thành quả thú vị. Trên thực tế, thông qua các lần hợp tác với thương hiệu bán lẻ cũng như nhà thiết kế như the Canadian boutique HAVEN và nhà thiết kế Taka Hayashi đến từ Nhật Bản, Vault by Vans đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời với chất liệu và phong cách cao cấp, lấy cảm hứng từ mọi nơi trên thế giới.

Giờ đây, Vans Vault đang tiến đến Châu Âu khi hợp tác cùng Baracuta để tạo ra một bộ sưu tập gợi nhớ đến cội nguồn của trang phục đi mưa ở Anh – một BST vừa mang tính hoài niệm lại vừa có nét hiện đại, văn minh.

Bộ sưu tập Vans x Baracuta In-rain lựa chọn 3 mẫu giày từ Vans và re-make lại chúng, bao gồm Vans Sk8-HI VLT LX, Vans Old Skool Vans Classic Slip-On.

Ở bản Vans Sk8-HI IN-RAIN, hai bên giày được làm từ chất liệu Frasier Tartan độc đáo của thương hiệu của trụ sở tại Manchester với hai tông màu đỏ và xanh nước biển đặc trưng. Đồng thời, khu vực này còn có thêm thiết kế dạng túi cài cực kì độc đáo với nút đóng túi có logo tương tự hư chiếc áo khoác G9 Harrington nổi tiếng.

Họa tiết trên bản Vans SK8-HI IN-RAIN cũng được tái sử dụng trên Vans Old Skool. Đặc biệt, chi tiết caro mang tính biểu tượng của Vans và Sidestripe được thiết kế tràn khắp hai bên giày tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

So với hai phiên bản trước, Vans Slip-On IN-RAIN lại có họa tiết khác biệt. Phần trên của giày là lớp da nổi với dấu ấn “Baracuta” trên khắp hộp giày. Họa tiết này cũng được lặp lại một lần nữa ở phía gót. Bên trong của Vans Slip-On sử dụng lại họa tiết caro đã được dùng trên hai phiên bản trước.

Nhìn chung, toàn bộ BST Vans x Baracuta IN-RAIN là sự kết hợp đầy phong cách của các yếu tố đặc trưng từ hai đối tác, tạo ra ba mẫu giày Vans tinh túy, văn minh và thời trang.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: