VANS VAULT BÙNG NỔ SẮC HÈ VỚI BỘ SƯU TẬP BRICOLAGE LX

VANS VAULT BÙNG NỔ SẮC HÈ VỚI BỘ SƯU TẬP BRICOLAGE LX

"Bricolage" dịch nôm na có thể hiểu là "Tập hợp nguyên liệu thô trong tay". Bricolage đồng thời còn là một dòng sản phẩm đến từ Vans Vault trong đó Vans thay đổi hai loại giày cổ điển Slip-On và Sk8-Hi trong lịch sử của thương hiệu, dựa theo đó các mẫu Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX mới được ra mắt.

Đôi giày Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX mang trên mình sự đặc biệt thiết thực và đậm màu thời trang. Thân giày vô cùng đơn giản, thiết kế không theo quy củ nhất định nhưng phá cách một cách tinh tế và vô cùng hợp lý. Một điểm đặc biệt khác khi mô đun tròn được khâu tại các vị trí ngẫu nhiên - phù hợp với tên "Bricolage", điểm cộng cho sự tuyệt vời đến từ việc tất cả chất liệu của mô-đun này đều được cắt từ tất cả các bộ phận của giày.

Tuy rằng sử dụng hai kiểu dáng vốn đã trở nên quen thuộc SK8-Hi và Slip-on nhưng Slip-On Bricolage LX và Sk8-Hi Bricolage LX  vẫn mang bên mình sự đặc biệt hoàn hảo, những sự thay đổi mà chỉ những con mắt tinh tế nhất mới có thể nhìn thấy. Vans Vault vẫn giữ được nhiều chi tiết đáng chú ý: các lưỡi như Sk8-Hi và Slip-On Bên trong là: đảo ngược từ trong ra ngoài, mô-đun nguyên mẫu được may bằng một đường gồ ghề ngoằn ngoèo, gót chân được trang bị phù điêu ba chiều "Off The Wall" ...

Bộ sưu tập "Bricolage" đã được ra mắt trên thị trường cùng hai màu cổ điển là đen và trắng. Vans Vault sau đó thậm chí đã sử dụng mô hình bãi biển cây cọ phổ biến trong lịch sử của thương hiệu để tạo ra một cái nhìn chân thực hơn bằng các hình thêu, việc làm này phần nào giúp cho các sản phẩm của “Bricolage” gần gũi cùng hiện thực mạnh mẽ hơn đến những người đã yêu quý Vans.

Theo dõi những thông tin mới nhất đến từ bộ sưu tập đặc sắc này cùng các tin tức mới nhất đến từ Vans thông qua VANSVIETNAM nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: