VANS VARIX WC – CUỘC CÁCH MẠNG TỪ NHÀ VANS ĐÌNH ĐÁM

VANS VARIX WC – CUỘC CÁCH MẠNG TỪ NHÀ VANS ĐÌNH ĐÁM

Chúng ta đều biết rằng, ngay từ những thời điểm hoạt động đầu tiên, nhà VANS – OFF THE WALL đã nhắm đến mục đích cũng như đưa sản phẩm của họ thành một phụ kiện được phổ biến ở những sân trượt ván, hoặc vô cùng nổi bật trên đường phố. Trải qua suốt nhiều thập kỉ, VANS dần tạo nên vị thế của bản thân trên thị trường giày trượt ván, một cách tình cờ nào đó, họ tiếp tục khẳng định mình trên những phong cách thời trang đình đám, thậm chí một đôi giày thuộc VANS còn có thể tạo nên một xu hướng mới. Chắc hẳn rằng trong chúng ta, đều phải ít nhất sở hữu một đôi giày VANS bất kỳ kiểu dáng gì trong tủ giày của bản thân.

Nhưng, VANS không muốn chỉ dừng lại ở đó, họ luôn tìm cách đổi mới trong phong cách cũng như thiết kế, bằng hằng trăm lần collab cùng những nhãn hàng khác, bằng sự cải tiến về công nghệ được sử dụng trong giày. Và với chính sự cố gắng ấy, VANS biến những sự truyền thống cơ bản, thành những sản phẩm hợp thời và hiện đại hơn bao giờ hết. VANS biết cách chuyển mình từ sự có mặt thường xuyên tại những công viên trượt ván ngập nắng ở California sang thị trường toàn cầu. Đây là một nỗ lực không ngừng kể từ khi thương hiệu bắt đầu đưa vào hoạt động năm 1966, và kể từ đó VANS đã tiến hành đa dạng hóa hiệu quả đến mức giờ đây chúng là một trong những đôi giày dễ nhận biết nhất trên thị trường. 

Trong khoảng bốn mươi năm qua, những kiểu dáng thuộc về VANS được biết đến vẫn gần như không thay đổi quá nhiều về phong cách. Tuy nhiên, để khẳng định mình là một quái vật trong thị trường phong cách sống, VANS VARIX WC – sản phẩm mới của VANS đang tìm cách thay đổi những điều đó.

VANS VARIX WC là một đôi giày mang phong cách Dad Shoes - Tên gọi của những mẫu giày thể thao có thiết kế cồng kềnh, đầy mạnh mẽ và đậm chất cổ điển của những năm 80 và 90. Khác với những mẫu giày thể thao “thon gọn” hiện nay của VANS, VANS VARIX WC được giới mộ điệu yêu thích bởi nét cá tính, khỏe khoắn và thiết kế lạ mắt. VANS VARIX WC khác lạ bởi thiết kế táo bạo, sở hữu riêng cho mình ba lớp đế chất lượng, cùng các công nghê đình đám như UltraCush và WaffleCup™, sản phẩm đảm bảo sự thoải mái, phản hồi lực tốt và dễ dàng di chuyển cho người mang. Bản thân đôi giày được chế tạo từ các vật liệu có độ bền cao bao gồm cao su lưu hóa giúp bám vào bề mặt tốt và chất liệu da cao cấp. Sản phẩm không đơn giản sử dụng vật liệu cũ như vải canvas, nhưng thoạt nhìn như những mảnh màu khác nhau ghép lại, đây chính là điểm nhấn tạo nên một kiểu phá cách mà VANS muốn hướng đến.

Sản phẩm VANS VARIX WC hiện có sẵn ba màu trên các trang web trực tuyến cùng những cửa hàng trực thuộc VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: