VANS VÀ SUPREME - KIM CƯƠNG GIÁ TRỊ CHO MỘT SỰ HỢP TÁC

VANS VÀ SUPREME - KIM CƯƠNG GIÁ TRỊ CHO MỘT SỰ HỢP TÁC

Chỉ sau một vài tuần từ khi công bố bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Harry Porter, tháng 5 – 2019 vừa qua, fans của Vans lại có dịp chào đón sản phẩm hợp tác Xuân – Hè của 2 thương hiệu lớn Supreme Vans, bộ sưu tập Diamond Plate rực rỡ “kim cương”.

Diamond Plate được thiết kế dựa trên bộ đôi Vans Sk8-Hi Pro Slip-On Pro rất được yêu thích hiện nay. Đây cũng là tiền đề cho sự hợp tác trực tiếp tiếp theo của Supreme Sekintani La Norihiro cho bộ sưu tập trang phục SS19.

Cả 2 mẫu giày Vans thuộc Diamond Plate đều có thiết kế tấm kim cương ở mặt trên. Họa tiết này cũng xuất hiện nhiều trong sản phẩm Supreme trước đó. Tính năng cao cấp của sản phẩm nằm ở tấm da lộn và mũ vải tạo độ bền. Trong khi đó, lớp lót bằng da sẽ tăng thêm tính đẳng cấp của sản phẩm, xứng đáng với cái tên “Pro”.

Phiên bản Slip-On Pro của Diamond Plate được thiết kế phần vải phía trên hoàn toàn. Bên trong sản phảm có bọc da êm và toàn bộ sản phẩm được in tấm kim cương. Phần đế màu trắng phù hợp với các chi tiết như sọc Vans hay thẻ thương hiệu.

Cách tư duy màu sắc trong các thiết kế của Diamond Plate vô cùng thông minh. Mỗi đôi Slip-On được bao phủ hoàn toàn bằng biến thể màu vàng, màu đỏ hoặc màu bạc. Trong khi đó, các đôi Sk8-Hi lại được tạo điểm nhấn bằng lớp da phủ có màu nâu, màu xanh biển hoặc màu đen tương ứng. Như vậy, bạn có thể tìm được ở mỗi phiên bản 3 màu sắc:

Sk8-Hi: bản navy – đỏ, bản xám – đen và bảng vàng – nâu.

Slip-On: bản vàng, đỏ và xám.

Tất cả chúng đều là những gam màu cá tính nhưng không quá nổi bật, chói lọi. Vì vậy, bạn có thể mix Diamond Plate với các loại trang phục khác, tạo nên phong cách hiện đại và khác biệt cho bản thân.

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

Thanh

21/12/2019

Muốn mua thì lm tnao

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: