VANS VÀ SỰ THÍCH ỨNG VỚI THỜI TIẾT TUYỆT VỜI CÙNG VANS ALL WEATHER

VANS VÀ SỰ THÍCH ỨNG VỚI THỜI TIẾT TUYỆT VỜI CÙNG VANS ALL WEATHER

Trong suốt 6 thập kỉ qua, Vans được biết đến như một thương hiệu thể thao năng động với sự đa dạng hóa đáng kinh ngạc. Ở lần ra mắt tiếp theo, Vans sẽ khẳng định mạnh mẽ sự thích nghi linh động của mình đối với thời tiết dưới hai phiên bản Vans SK8 – HI Vans UltraRange HI cực độc đáo, được tích hợp khả năng quản lý độ ẩm, giữ nhiệt và điều chỉnh độ bám cao cấp.

Mỗi phiên bản ở BST Vans All Weather được thiết kế hai gam màu chủ đạo: màu xanh dương thanh mát và màu cam tươi trẻ. Tất cả đều được làm từ những vật liệu chọn lọc nhằm đối phó với các yếu tố thời tiết. Trong đó, sản phẩm sẽ bền vữg hơn trước các tác động bên ngoài – thậm chí là dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Vans All Weather, công nghệ MTE 360 TM được tìm thấy trong chất liệu da dệt và da tổng hợp nhằm chống lại mưa lẫn tuyết. Mặc dù không thể dễ dàng nhận thấy từ phía ngoài, tấm đệm UltraCush Lite trong Vans All Weather chính là điểm cộng tuyệt vời của BST, đem lại cảm giác thoải mái chưa từng có cho người mang, đặc biệt là những người cần đứng hoặc đi bộ với tận suất cao.

Cả hai phiên bản trong Vans All Weather đèu có các mấu kéo trên lưỡi gà và phần gót chân để có thể điều chỉnh độ rộng dễ dàng hơn. Đặc biệt, phiên bản Vans UltraRange EXO Hi MTE được bổ sung thêm lớp lót ẩm, rất phù hợp cho những ngày đông.

Bên cạnh vấn đề liên quan đến chất lượng, thiết kế bên ngoài của Vans All Weather vẫn duy trì được sự thời trang đẳng cấp với các tông màu mạnh, tạo nên sự quyết đoán và mạnh mẽ của sản phẩm. Nếu như bạn là một người đam mê thể thao, mong muốn tìm kiếm một đôi giày vừa bền chắc với thời gia lại vừa có thể đảm bảo điều kiện thời trang, Vans All Weather là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: