VANS VÀ RASSVET – BÌNH MINH KHỞI ĐẦU CHO MỌI ĐIỀU HOÀN HẢO

VANS VÀ RASSVET – BÌNH MINH KHỞI ĐẦU CHO MỌI ĐIỀU HOÀN HẢO

VANS và Rassvet (PACCBET), nhãn hiệu thời trang và giày trượt ván hàng đầu của Nga đã hợp tác với nhau trên một đôi giày đặc trưng với hai cách phối màu và một bộ sưu tập quần áo và phụ kiện cao cấp.

Rassvet được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm trượt ván gắn bó với sự dẫn dắt của nghệ sĩ đa ngành Gosha Rubchinskiy và vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tolia Titaev. “PACCBET” có nghĩa là bình minh hoặc mặt trời mọc trong tiếng Nga, hoàn toàn phản ánh vị thế của thương hiệu là ánh sáng dẫn đầu làn sóng mới của sân trượt ván tại đất nước này. Rassvet đã tạo ra một tác động toàn cầu bằng cách đại diện cho thẩm mỹ, phong cách và ngôn ngữ hình ảnh của thế hệ vận động viên trượt ván mới của Nga thông qua việc tái trưng dụng và tái thiết kế các tác phẩm kinh điển hàng ngày của đồng sáng lập Gosha.

Với những giá trị văn hóa được chia sẻ mạnh mẽ và các vận động viên trượt ván của Val Bauer, Joseph Biais, Ignat Mazurin, Lillian Fev, Igor Smirnov, Alix Malnati và Kiril Gurin - đây là mối quan hệ hợp tác cao cấp mà VANS không thể không tự hào là một phần của nó.

Đặc trưng với đôi giày hoàn toàn mới của VANS - Skate Bold - với hai màu đặc trưng, ​​cả hai đều có các bản in tinh tế bên hông, lót checkerboard và nhãn PACCBET dệt bằng vàng trên lưỡi. Được tôn lên bởi những đường chỉ khâu bằng vàng và biểu tượng chạm nổi - đại diện cho di sản trượt ván và hướng đi thời trang của PACCBET.

Đối với bộ sưu tập quần áo, VANS và Rassvet đang nâng tầm bộ sưu tập với một chiếc áo khoác có thể đảo ngược – được hiểu là có thể mặc hai kiểu trong và ngoài - được làm từ sợi chéo oxford nặng với tác phẩm nghệ thuật có chữ ký in và một chiếc áo phông VANS Off The Wall có đồ họa ấn tượng. Dòng quần áo cao cấp này được hoàn thiện với một túi vải thô trượt ván, giúp bạn di chuyển trên mọi nẻo đường, từ Nga đến với thế giới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: