VANS VÀ NOON GOONS – CUỘC BẮT TAY TIẾP THEO SAU MỘT NĂM THÀNH CÔNG

VANS VÀ NOON GOONS – CUỘC BẮT TAY TIẾP THEO SAU MỘT NĂM THÀNH CÔNG

NOON GOONS được biết đến như một thương hiệu trang phục nam đặt trụ sở chính tại trung tâm thành phố Los Angeles. Đây là nhãn hiệu đứng đầu bởi Kurt Narmore - người đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc cũng như “mắt nhìn” cực tốt trong việc lựa chọn loại vải may và NOON GOONS cho ra bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu cột mốc hoạt động thương hiệu vào cuối năm 2016. Các sản phẩm của NOON GOONS thường toát lên “hơi thở” cũng như thế giới quan độc đáo của miền Nam California. Đây là nơi trưởng thành của Kurt Narmore và anh đã từng không ít lần được đắm mình và sống trọn trong những đam mê mãnh liệt của các bậc tiền bối trong bộ môn lướt sóng và trượt ván. Ngoài ra, NOON GOONS cũng có trụ sở tại California và được xem như cầu nối ảnh hưởng của các bộ môn nghệ thuật đường phố.

Thành công với chuỗi hợp tác lần đầu với thương hiệu trên, đây rõ ràng là một tiền đề quan trọng trong sự hợp tác thứ hai của VANSNOON GOONS sau hơn một năm vang dội.

Đi đầu trong sáng kiến mới này là các sản phẩm giày dép và Noon Goons đã mang đến sự sáng tạo của mình cho VANS Slip-On 98 DX, Authentic 44 DX và Sk8-Hi 38 DX. Người sáng lập nhãn hiệu có trụ sở tại LA đã bị ảnh hưởng bởi VANS Warped Tour cho bộ sưu tập này. Narmore nói: “Tôi muốn lấy tất cả những ký ức tuyệt vời từ cuối những năm 90 đến đầu những năm 00 đó và biến nó thành một thứ gì đó có thật. “Đó là tất cả về sự thể hiện bản thân và cách bạn sắp xếp mọi thứ lại với nhau. Tôi muốn tạo ra ba kiểu giày chắc chắn không quá lạm dụng logo hoặc nhãn hiệu; chỉ cần là VANS Classics được thực hiện đúng cách: hầm hố, nhưng thoải mái. Một sự nhạy cảm thực sự của California.

Các sản phẩm trong bộ hợp tác mới nhất đến từ hai thương hiệu đều được chuẩn bị với các mô típ khá tinh tế. Slip-Ons được tạo kiểu với màu xanh nhạt trong khi Authentics được trang bị màu nâu ấm áp và Sk8-His được trang bị màu đen và trắng cùng sọc jazz nổi bật vàng. Một chi tiết chung giữa bộ ba này là phần trang trí màu đen nằm phía trên đế giữa được tạo kiểu với đồ họa lấy cảm hứng từ dây thép gai để tạo thêm cảm giác punk-esque cho chúng. Các mặt hàng may mặc phù hợp như áo phông, áo hoodie và áo khoác huấn luyện viên cũng được tung ra cùng với giày thể thao.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về VANS tại VANS Việt Nam các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: