VANS VÀ NHÂN QUYỀN - KẾT THÚC CÓ HẬU CHO MỘT CUỘC ĐẤU TRANH Ý NGHĨA

VANS VÀ NHÂN QUYỀN - KẾT THÚC CÓ HẬU CHO MỘT CUỘC ĐẤU TRANH Ý NGHĨA

Ngày LGBTQ+ hay Ngày Quốc tế chống kỳ thị khi ta nhắc đến không đơn giản chỉ là biết đến, ẩn sâu bên trong một tên gọi đơn giản là những tháng ngày dài đấu tranh. Đấu tranh không chỉ là giành quyền với tiếng nói riêng của bản thân đến cộng đồng, mà còn là đấu tranh với chính tiếng nói bên trong bản thân trong thâm tâm tiềm thức của chính những con người kiên cường LGBTQ+

Và ngày 17/5/1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã loại bỏ đồng tính ra khỏi danh sách bệnh tâm thần - đánh dấu bước đầu của sự nghiệp đấu tranh giành quyền nói, quyền được thừa nhận. Kết thúc chuỗi ngày dài mong mỏi và tranh đấu, ngày 17 tháng 5 năm 2014 chính thức trở thành Ngày Quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBTQ+). Đáng ghi nhớ hơn cả, từ ngày 15/10/2019, các công dân tại California có quyền chọn lựa giới tính thứ ba trên các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền đã công nhận sự có mặt của cộng đồng LGBTQ+ tại tiểu bang này. 

Cùng hưởng ứng với phong trào ý nghĩa của Ngày Quốc tế chống kỳ thị, VANS đã cho ra mắt bộ sưu tập lớn tuyệt mỹ trên nền tảng phân nhánh giày cao cấp nhất của mình thay cho sự đồng tình dành cho LGBTQ+ - VAULT BY VANS. Và với cam kết sau khi phát hành bộ sưu tập quần áo / giày dép phong phú, thương hiệu sẽ sớm quyên góp 200.000 USD cho cộng đồng LGBTQ+, số tiền sẽ được chia cho các tổ chức như GLSEN, Casa 1, Where Love is Illegal và Tokyo Rainbow Pride. 

Đây là bộ sưu tập phong phú mà VANS lựa chọn cho ra mắt góp tiếng nói chung và sự khuyến khích dành cho cộng đồng LGBTQ+. Trọn bộ sưu tập VANS x LGBTQ+, bao gồm 6 tuyệt phẩm giày được thiết kế màu sắc theo sắc cờ lục sắc thương hiệu biểu trưng cho cộng đồng. Các sản phẩm được VANS tỉ mỉ, tâm huyết chọn lọc trên nền tảng trải dài từ VANS OLD SKOOL, VANS SLIP-ON, VANS ERA cho đến VANS UltraRange VANS SK8-MID. Tất cả đều được VANS trau chuốt về cách “chơi màu” và từng đường kim mũi chỉ. Còn về chất lượng, chúng ta không thể đề cập đến với VAULT BY VANS vì đối với phân nhánh này của VANS - chất lượng chính là tôn chỉ hàng đầu.

Vì thế, với tất cả tính nhân văn cùng tâm huyết và ưu điểm cũng như sự đa dạng của VANS x LGBTQ+, tôi có thể hoàn toàn chắc chắn với bạn đây rõ ràng là bộ sưu tập xứng đáng nhất với tủ giày của tín đồ nhà VANS!

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: