VANS VÀ NGHỆ THUẬT TỪ MOMA

VANS VÀ NGHỆ THUẬT TỪ MOMA

Vans x MoMA Artists

Kể từ khi thành lập vào năm 1966, nhà Vans đến nay đã tạo dựng được thương hiệu hàng đầu về sự thể hiện cá tính của mình trên các sản phẩm và điều này là thành quả xứng đáng cho mọi nỗi lực của nhà Vans. Trong những năm gần đây, sự hợp tác với các thương hiệu khác của Vans đã tạo nên nhiều bộ sưu tập ấn tượng đến các tín đồ thời trang.

Mới đây, Vans đã có sự hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện tại (MoMA) để đưa nét đặc trưng của các nghệ sĩ như Salvador, Claude Monet và những nghệ sĩ khác… đặt vào bộ sưu tập giày thể thao sinh động của Vans.

Sau khi cân nhắc và tuyển chọn kĩ lưỡng, sự hợp tác giữa Vans và MoMA sắp tới sẽ đặt trên 4 mẫu giày vừa có tính cổ điển nhà Vans, lại vừa mang tính nghệ thuật là Old Skool Twist, Slip-On, Authentic và Era – cùng với đó là sự bổ sung về trang phục và phụ kiện.

Giữa Vans và MoMA đã có 2 lần ra mắt bộ sưu tập nghệ thuật thời trang của họ. Ở lần đầu tiên ra mắt, các sản phẩm xoay quanh các họa tiết nghệ thuật hiện đại mang tính biểu tượng nhất:

  • “Sự bền bỉ của Dalí. Memory 1931 ”.
  • “ Orange 1923 ”của Vasily Kandinsky.
  • Và“ Water Lilies 1914-1926 ”của Monet

Mỗi biểu hiện nghệ thuật đều tạo thêm nét mới mẻ cho hình bóng Vans tương ứng của nó. Đặc biệt, bản Vans Old Skool Twist được phủ lên phong cách siêu thực với các sọc cáo bị bóp méo vô cùng lạ mắt.

Để truyền cảm hứng và trau dồi khả năng sáng tạo ngay từ sớm, sự hợp tác này cũng đã tạo ra một danh mục riêng cho trẻ em và trẻ mới biết đi, chứng tỏ nghệ thuật không giới hạn độ tuổi.

Tiếp đây, vào tháng 11, Vans và MoMA sẽ có sự ra mắt lần thứ hai bao gồm giày, trang phục và phụ kiện nhằm kỉ niệm Edvard Munch, Lybov Popova, Faith Ringgold và Jackson Pollock. Với hai lần ra mắt trên, hàng loạt nghệ sĩ sẽ được nhìn nhận theo một cái nhìn đầy sống động, thực tế và mới lạ nhờ có các thiết kế từ Vans x MoMA.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: