Vans Và Lần Thiết Kế Mới Nhất Cho Crockett Pro 2

Vans Và Lần Thiết Kế Mới Nhất Cho Crockett Pro 2

Vào đợt phát hành cập nhập tiếp theo cho mùa xuân 2018 này, Vans Pro Skate và biểu tượng đội tuyển xe đạp mạo hiểm toàn cầu là Gilbert Crockett đã có một dự án hợp tác hình ảnh đại diện cho màu sắc mới nhất của Crockett Pro 2. Không giống như bất kỳ cặp đôi nào khác, phiên bản này được Vans ưu ái bản cập nhập mới nhất cho chi tiết xây dựng chân đế lưu hóa, lần đầu tiên xuất hiện và là đại diện cho công cuộc cách mạng trong việc phát triển đơn vị Wafflecup .

Với tiêu chí nổi bật được dành riêng cho sự năng động, mô hình biểu tượng thứ hai của Gilbert sử dụng sự đổi mới Wafflecup của Vans để cung cấp cho những người trượt ván ở khắp mọi nơi sự tổng hợp tối ưu của độ bền và hỗ trợ cảm giác thoái mái nhất mà người tiêu dung có thể tưởng tượng ra, và điều này còn trở nên tuyệt vời hơn nữa khi nó được kết hợp với Vans DuracapVans Ultracush HD, biến Crockett Pro 2 trở thành một trong những mô hình cải tiến nổi trội nhất của tính năng hiệu suất.

Các màu mới của chiếc Vans Crockett Pro 2 như Center Cour / Classic White và Evergreen đã được bày bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vans vào ngày cá tháng tư. Ghé thăm Vans.com/crockett để tìm hiểu thêm về công nghệ Wafflecup của Vans.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: