VANS VÀ “BLACK HISTORY MONTH” BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ NHÂN VĂN

VANS VÀ “BLACK HISTORY MONTH” BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ NHÂN VĂN

“BLACK HISTORY MONTH” được biết đến như một lễ kỷ niệm được tổ chức thường niên tại Mỹ, Canada và Anh. Sự kiện này diễn ra nhằm để tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp cho xã hội , những nỗ lực và thành tựu của cộng đồng người Mỹ gốc Phi suốt chiều dài lịch sử.

Đối với BLACK HISTORY MONTH năm nay - 2021, VANS vẫn là VANS với sự đầu tư và sáng tạo chưa bao giờ biết đến từ giới hạn. VANS và nhóm cộng tác gồm: Rewina Beshue (@rgb_), Sydney G. James (@sydneygjames), Chris Martin (@chrispymartin) và Tony Whlgn (@tonywhlgn) sẽ cùng đồng hành tạo nên bộ sưu tập lần này. Dưới nền tảng “bộ đôi hút hồn” VANS SLIP-ONVANS AUTHENTIC, những con người ấy đã lồng ghép cả cá tính và tiếng nói của riêng mình vào tiếng nói chung của BLACK HISTORY MONTH. Như là Beshue, một người gốc San Francisco, đã từng nói: “Điều quan trọng là sử dụng tất cả khả năng của tôi để làm rõ nhất tính tích cực trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi thông qua nghệ thuật và sự sáng tạo”. 

Bộ sưu tập BLACK HISTORY MONTH 2021 có bốn sản phẩm và đều mang đến hơi thở của sự mạnh mẽ và công bằng. Với những hoạ tiết và hình ảnh trừu tượng biểu trưng cho cộng đồng đặc biệt này. Ngoài ra, VANS đã cam kết hỗ trợ 40,000$ USD cho Black Arts Future Fund - một tổ chức dành riêng cho việc nâng cao nghệ thuật và văn hóa của người Mỹ gốc Phi. Hơn nữa, tổng công ty “OFF THE WALL” còn giới thiệu lại chương trình "Foot The Bill" để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đây rất rõ ràng là một bộ sưu tập mang đậm tính nhân văn và đầy ý nghĩa mà VANS và nhóm cộng tác muốn truyền tải. Hãy để VANS thể hiện chiều sâu con người bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: