VANS VÀ ALLTIMERS KẾT HỢP BIẾN OLD SKOOL SPORT PRO TỪ CỔ ĐIỂN THÀNH SIÊU HIỆN ĐẠI

VANS VÀ ALLTIMERS KẾT HỢP BIẾN OLD SKOOL SPORT PRO TỪ CỔ ĐIỂN THÀNH SIÊU HIỆN ĐẠI

LÊN KỆ VÀO NGÀY 24/6 TẠI CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ CỦA VANS

Vào mùa hè năm 2017 hai thương hiệu nổi tiếng về trượt ván là VANS và ALLTIMERS đã kết hợp cùng nhau để ra mắt sự tiến hóa của dòng Old Skool cổ điển, với mục tiêu giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới của bộ sưu tập Old SKool Sport Pro. Sự hợp tác danh dự của 2 thương hiệu Vans và Alltimers được đánh giá khá cao dựa vào chất liệu mới cao cấp, thiết kế upper dạng lưới và sử dụng vải cotton phản quang.

Alltimers là thương hiệu sản xuất ván trượt và phụ kiện với chất liệu cao cấp, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2013 với cảm hứng sản phẩm lấy từ nền văn hóa nhạc POP, sự sáng tạo của họ dựa trên những nốt nhạc lúc trầm lúc bổng của âm thanh, đạt được phong cách rất riêng và những sản phẩm của họ tiếp cận công chúng theo cái cách không được bình thường nhưng hài hước và thú vị.

Phiên bản Vans lần này của Alltimers lấy cảm hứng từ không gian và thời gian, vũ trụ và các hành tinh, những năng lực siêu nhiên như nắm sự tồn tại của mọi thứ trong tay, những nhà thiết kế của họ đã tưởng tượng ra những thế lực ngoài hành tinh với những con aliens cầm khẩu súng khổng lồ trên tay và tấn công nhân loại, thật sự là trí tưởng tượng của họ quá bay bổng nhưng cũng nhờ vậy những thiết kế của Alltimers vẫn đặc biệt theo cách của họ.

Phiên bản này sẽ lên kệ trên các cửa hàng bán lẻ VANS PRO trên thế giới và các cửa hàng của Alltimers vào thứ 7 ngày 24 tháng 6. Thông số chi tiết như sau:

Thân giày hình lưới hoàn toàn

Lớp trong lưới hoàn toàn

Lớp phủ Duracap nhằm tăng độ bền

Thiết kế lớp viền ghillie giữa phần lưới

Dây kéo ở lưỡi gà và gót nhằm tăng sự tiện dụng

Đường viền với chất liệu phản quang

Bộ đệm công nghệ Ultracush HD 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: