VANS TWO BLUE SUEDE – MÓN QUÀ TỪ VANS VAULT VÀ TORONTO’S BETTER GIFT SHOP

VANS TWO BLUE SUEDE – MÓN QUÀ TỪ VANS VAULT VÀ TORONTO’S BETTER GIFT SHOP

Sau Arc’teryx, Toronto’s Better Gift Shop đã chuyển sự tập trung của họ lên giày dép và đó là lý do vì sao giữa Vans Vault và Toronto’s Better Gift Shop có sự hợp tác bất ngờ lần này. Sự liên kết mới mẻ giữa hai thương hiệu đã tạo ra màu sắc “chưa từng thấy” trên hình dáng của Vans Style 36 Vans Half Cab.

Cả hai mẫu sản phẩm trong BST Vans Two Blue Suede đều có điểm nhấn là phần in đậm thương hiệu. Màu sắc chủ đạo của BST là màu xanh nhạt, được sử dụng ở phần upper của tấm da lộn trên Vans Style 36 và ở các lớp phủ bổ sung của Vans Half Cap. Liền kề với màu xanh là màu trắng marshmallow đặc trưng được bổ sung trên cùng chất liệu chắc chắn tạo giày. Thiết kế của hai sản phẩm cũng hoàn thiện hơn nhờ vào cách tạo điểm nhấn bằng từng đường khâu mang sắc tương phản với tông màu lạnh chủ đạo.

Một điểm đặc biệt trong thiết kế lần này của Vans là sự đa dạng màu sắc, hình ảnh ở bên trong đôi giày, thay vì chỉ mang một tông màu đơn giản như những phiên bản khác. Điều này gợi nên hình ảnh của rất nhiều bạn trẻ ngày nay: mặc dù bên ngoài là một hình ảnh trầm tính nhưng bên trong vẫn là ngọn lửa của sự năng động và trẻ trung.

Theo Kevin Li - nhà đồng sáng lập kiêm nhà thiết kế từ Toronto’s Better Gift Shop – cho biết: thiết kế của đôi giày da lộn màu xanh cổ điển đã được làm mới với nét rất riêng, tạo ra phiên bản hoàn toàn khác lạ cho thương hiệu, và đây là cơ hội mà nhà Vans đã tặng họ.

Cả hai phiên bản Vans Style 36 Vans Half Cap đều có thiên hướng unisex, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Tuy mang tông màu lạnh, nhưng Vans Two Blue Suede vẫn đảm bảo độ “nóng” khi vừa ra mắt bởi tính chất và độc đáo của chúng. Vì vậy, nếu bạn là một người khó tính, mong muốn một đôi giày đáp ứng được trong nhiều bối cảnh, nhiều concept khác nhau, thì Vans Two Blue Suede chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Vans Two Blue Suede được bán chính thức từ ngày 28 tháng 11 năm 2020 và đã có mặt tại vansvietnam.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: