Vans Triple Crown Of Surfing Cập Bến Bờ Biển Bắc

Vans Triple Crown Of Surfing Cập Bến Bờ Biển Bắc

Trong 35 năm, Vans Triple Crown Of Surfing đã được chia sẻ và kỷ niệm như là một trong những bộ thể thao đáng kể nhất trên thế giới. Các tay đua chuyên nghiệp của Hawaiian Pro, Vans World Cup of Surfing, và Billabong Pipe Masters đã tạo nên chuỗi sự kiện ba lần đoạt ngôi vô địch World Surf League, xác định danh sách WSL Championship Tour mới và đặt tên cho vận động viên chuyên nghiệp tốt nhất của mùa giải Hawaii đầy kịch tính. Năm nay, Vans Triple Crown of Surfing (VTCS), diễn ra từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 12, đã mang lại một trong những cuộc đua World Title cực kỳ gắt gao trong lịch sử thi đấu gần đây cho bờ biển bắc của Oahu.

Tất cả bốn ứng cử viên danh dự - John John Florence (HAW), Gabriel Medina (BRA), Jordy Smith (ZAF) và Julian Wilson (AUS) đều được xác nhận tham dự một hoặc nhiều sự kiện trong VTCS. Những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu này đại diện cho phạm vi toàn cầu về phạm vi địa lý của lướt sóng và xâm nhập vào các môn thể thao chính thống lớn, với bốn quốc gia khác nhau được mô tả trong cuộc đua World Title.
VTCS tự hào có một khoản tiền thưởng kết hợp với hơn một triệu đô la trong tất cả ba sự kiện với số tiền 50.000 đô la cho người lướt sóng đoạt danh hiệu. Các vận động viên Hawaii đã thống trị mùa giải lướt sóng của North Shore và trong 35 năm, 60 phần trăm nhà vô địch VTCS đã ca ngợi từ "Aloha State". Tuy nhiên, mỗi năm cuộc thi trở nên gay gắt hơn và có rất nhiều rắc rối để nâng cao chất lượng của cả hai Qualifying Series và CT.

Cùng với sự cạnh tranh, VTCS đã ủng hộ các hoạt động có ý thức cộng đồng, chương trình sự kiện bền vững nhất của Hawaii và 35 năm di sản đã hình thành một nền văn hoá thịnh vượng. Vans - một trong những thương hiệu lướt sóng / trượt băng ban đầu của ngành công nghiệp - đã kiên định trong việc quảng bá tính xác thực. Steve Van Doren, Phó Chủ tịch Sự kiện và Khuyến mãi của Vans, cho biết: "Chứng kiến Vans Triple Crown of Surfing  phát triển thành một trong những cộng đồng lớn nhất hiện nay  đã là một niềm vui lớn đối với tôi, gia đình tôi và cho Vans. "Các thế hệ người lướt sóng, người hâm mộ, nghệ sỹ và du khách khắp thế giới đã yêu mến North Shore, mãi mãi được truyền cảm hứng bởi một di sản lướt sóng sáng tạo thực sự. Tôi không thể hạnh phúc hơn một lần nữa tham gia vào một cộng đồng say đắm của mọi người để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này trong lịch sử!

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: