Vans Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm 25 Năm Cho Dòng Half Cab

Vans Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm 25 Năm Cho Dòng Half Cab

Vans Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm 25 Năm Cho Dòng Half Cab

Vào mùa thu qua, dòng giày biểu tượng nhất trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm trượt ván, Vans Half Cab, sẽ có lễ kỷ niệm 25 năm di sản lịch sử của mình. Ban đầu được phát hành vào năm 1992, Half Cab đại diện cho một kỷ nguyên của sự đổi mới thiết kế thực sự. Được chế tạo bởi những người trượt ván đường phố vào đầu những năm 90 bằng cách cắt ra khỏi mô hình Vans Caballero pro gốc và sinh ra phiên bản "nhẹ hơn, tốt hơn và nhanh hơn" những người tiền nhiệm của nó, chiếc giày đại biểu cho Steve Caballero đã trải qua thời gian thử nghiệm và trở thành chiếc Vans Pro Skate được yêu thích nhất. Half Cabcho đến ngày nay vẫn là một đại diện cho những thay đổi hàng đầu trong giày trượt ván mà Vans đã được biết đến.

Một biểu tượng của riêng mình với hơn 45 năm ảnh hưởng đến nền thương hiệu giày trượt ván, thành viên kì cựu từ nhiệm kỳ trong đội ngũ Bones Brigade ban đầu đến sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình như nhà tiên phong giày thể thao dành cho ván trượt, Vans vinh danh huyền thoại Steve Caballero với việc phát hành đường màu Half Cab độc quyền là tông nền đen và chi tiết kỉ niệm ánh bạc.
Điểm nhấn cao cấp từ da lộn, chi tiết bạc ánh kim và họa tiết số la mã ở chân gót, 25 Years Anniversary Vans Half Cab được trang bị tính năng đổi mới hiệu suất của Pro Classics của Vans Pro Skate, với bộ sockliner ULTRACUSH HD hỗ trợ cho đệm đàn hồi và độ dẻo dai tiên tiến, và các lớp phủ được gia cường DURACAP trong các vùng mài mòn cao để đảm bảo độ bền nhất quán theo thời gian của dòng giày này.

s

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

nguyen tran

24/03/2018

cho minh hoi ván half cab hien dang ban o cua hang nao

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: