VANS TIE-DYE PACK - BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC

VANS TIE-DYE PACK - BỘ SƯU TẬP MÀU SẮC

Bộ sưu tập mới mang tên Vans Tie-Dye Pack đến từ Vans đã trở thành hiện tượng nổi bật vào mùa xuân năm 2019.

Dựa trên chủ đề Grateful Dead, Vans Tie-Dye Pack được xây dựng theo 3 mẫu chính là Vans Slip-On, Authentic và giày Sk8-Hi. Mỗi phiên bản đều có tông màu nhuộm hồng xanh truyền thống của California cũ.

Các tính năng độc đáo của sản phẩm trong bộ sưu tập Vans Tie-Dye Pack bao gồm khoen kim loại được phủ trên lớp da lộn cao cấp và bộ phận hộp ngón chân được gia cố bền vững. Bên cạnh đó, các sản phẩm được trang trí thêm khung xương hoa hồng tạo nên thiết kế bắt mắt, hấp dẫn.

Ở bản Tie-Dye Pack Slip-On và bản Tie-Dye Pack Authentic, tông màu hồng – xanh được phủ lên toàn bộ mặt trên của đôi giày, riêng bản Authentic có thêm thiết kế dây buộc trắng hài hòa. Trong khi đó, bản Tie-Dye Pack Sk8-Hi lại có thiết kế trên gam màu đen quen thuộc. Hai bên hông giày được trang trí bằng bảng màu hồng – xanh với một đường viền trắng.

Bên cạnh họa tiết nhuộm hồng – xanh là họa tiết chủ đạo của Vans Tie-Dye Pack, các đôi giày thuộc bộ sưu tập này đều được đặt trên phần đế trắng tinh với viền đen, khiến đôi giày trở nên cân đối và nhờ đó, chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của bất kỳ ai.

Có thể nói, mùa xuân của Vans đã có khởi đầu hấp dẫn với Vans Tie-Dye Pack.

Bình luận:
binh-luan

Ira claudette

22/09/2019

When are you restocking?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: