VANS THU HÚT VỚI CHẤT LIỆU NYLON TRONG SẢN PHẨM MỚI

VANS THU HÚT VỚI CHẤT LIỆU NYLON TRONG SẢN PHẨM MỚI

Cuối năm 2019, HAVEN ra mắt sự hợp tác đầu tiên của họ với nhà Vans, đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm từ vật liệu cao cấp hàng đầu. Ở thời điểm hiện tại, nửa năm đã trôi qua, sự hợp tác lần thứ hai giữa HAVEN và nhà Vans với bộ sưu tập hoàn toàn mới – dẫn đầu là mẫu giày Sk8-Hi LX và Old Skool LX.

Điểm nổi bật của BST Vans x Haven Ballistic Nylon lần này là sự tương phản lẫn nhau, các cặp có chung một thiết kế và cách phối màu. Cả hai mẫu giày mang màu đen đậm và màu cát nhạt hơn. Hình ảnh lần này trong thiết kế của các mẫu giày có thiên hướng sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, kiên quyết.

Thông qua các lớp phủ da lộn có kết cấu và một lớp nylon bên dưới, các sọc jazz được tối thiểu hóa hoàn toàn và thay vào đó là đường chỉ may đơn giản. Mũi đế giày được bôi đen và phần còn lại là màu trắng đơn giản. Sự phối hợp giữa màu be và sắc trắng đen đã tạo ra những mẫu sản phẩm mang màu sắc vintage, thanh lịch và dịu mắt – điểm sáng của Vans x HAVEN Ballistic Nylon.

Bên cạnh mẫu thiết kế màu be pha trắng đen, một bảng màu khác có nét mạnh mẽ hơn là phủ toàn bộ phần trên của giày bằng màu đen tuyền kết hợp đế giày trắng – đen. Mẫu Vans Ballistic Nylon full đen không còn mang nét thanh lịch của sắc be, mà thay vào đó là chút nổi loạn và quyết liệt được các nhà thiết kế khéo léo lồng vào trong đôi giày.

Dù với bảng màu nào, Vans x Haven Ballistic Nylon cũng tự tin mang lại người bạn đồng hành chất lượng – độc đáo – thời trang trên mọi nẻo đường.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: