VANS SURF

VANS SURF "“OFF THE WALL”: CROSS STRA SANDAL

Mùa xuân này, Vans mang đến một cái nhìn cùng sự mới lạ đến từ sản phẩm Cross Stra Sandal. Nếu chúng ta đã biết đến những đôi giày Vans đầy đẹp đẽ, một sự cổ điến nhưng mới lạ từ những kiểu dáng cổ điển thì ngay hôm nay, Vans chính thức mang đến cho bạn một hình bóng mới thách thức nhận thức có thể về một đôi sandal. Thiết kế mới mẻ bắt nguồn từ Vans Surf "“Off The Wall” , với sự pha trộn thú vị và tinh tế cho slide truyền thống.


Thời trang, nhẹ và bền, Cross Strap Sandal đại diện cho một thế hệ Vans Surf mới, điều này cũng được phản ánh trong đội hình của các tay đua trẻ tài năng như Karina Rozunko - một trong những người phụ nữ có phong cách và có ảnh hưởng nhất trong thế hệ của cô.


Mang sandal vào cuộc sống Vans đẩy mạnh sự chất lượng, sự mới lạ, phần da cao cấp và dây đeo chéo bằng da lộn tổng hợp được dập nổi với logo Vans mang tính biểu tượng. Đế UltraCush mang lại sự thoải mái cả ngày.


Thể hiện một viễn cảnh tươi mới, Karina và Vans Surf mở ra trong sandal Cross Strap với ý định thách thức những giới hạn về một đôi slide truyền thống,

Cross Strap Sandal hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ của Vans và tại vans.com/surf.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: