VANS SURF GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ZUSHI SF COMFYCUSH

VANS SURF GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ ZUSHI SF COMFYCUSH

Trước thềm ra mắt cải tiến giày mới nhất của thương hiệu Vans-ComfyCush, trong tuần vừa qua, Vans đã làm nổi bật công nghệ ComfyCush Zushi SF mới nhất được đưa vào bộ sưu tập lướt ván của họ, một phong cách cùng công nghệ thực tế cấu hình thấp, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của những người lướt ván sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Công nghệ mới đến từ nhà Vans vẫn đảm bảo tất cả về chất lượng, sự tiện lợi cùng kiểu dáng vốn đã trở nên rất đẹp đẽ trong mắt những tín đồ của mình. Nắm bắt đướ điều đó, Vans nâng cao công nghệ đặc biệt trong một khoảng thời tương đối ngắn,đi kèm đó là sự sáng tạo đỉnh cao, đương nhiên rằng những hình bóng linh hoạt được xây dựng dựa trên trên sự thoải mái tuyệt đối.

Được yêu thích bởi sự hợp nhất công nghệ tiên tiến với thiết kế cổ điển, Vans đã tạo ra phong cách ComfyCush Zushi SF bằng cách pha trộn các khía cạnh di sản cổ điển với Vans ComfyCush. Táo bạo và tươi sáng với màu xanh lapis và màu trắng thực sự cho tông màu đại dương, ComfyCush Zushi SF tự hào với thiết kế phần trên được nâng cấp, kết hợp nhiều công nghệ chịu nặng về độ căng, đế ngoài mang sự nhẹ nhàng và đệm thêm hỗ trợ vòm cho sự thoải mái hạng nhất.

Công nghệ Vans ComfyCush mang đến sự thoải mái tuyệt vời, duy trì cam kết của Vans về độ bền lâu dài đáng tin cậy cùng cấu trúc đế ngoài cao su đặc trưng. Đối với ComfyCush Zushi SF, Vans tích hợp gót chân có thể gập lại để dễ dàng bật / tắt, lỗ thông hơi ở giữa để có luồng khí tối ưu và một bên. Với công nghệ đặc biệt này,Vans hứa hẹn một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về độ êm ái, phù hợp như bạn đang đi trên đám mây! ComfyCush Zushi SF được nâng tầm cao, và chính vì vậy, sự thoải mái quan trọng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập lướt ván của Vans và tìm đại lý ủy quyền gần bạn, hãy truy cập Vans Surf.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: