VANS SURF BOOT – SỰ ĐỘT PHÁ ĐẶC BIỆT

VANS SURF BOOT – SỰ ĐỘT PHÁ ĐẶC BIỆT

Như đã từng giới thiệu về một đôi giày riêng của Vans có khả năng mang xuống nước, tham gia những hoạt động hoàn toàn ở nước. Sáng tạo và giữ nguyên những yếu tố cần thiết trong thiết kế, đôi giày lướt sóng mới nhất của Vans được chính thức ra mắt. Có hai biến thể, Mid và Hi, cả hai đều giải quyết điều kiện nước ấm và nước lạnh. Trong khi Vans Surf Trunk mới tích hợp khóa thân cây độc đáo, đang chờ cấp bằng sáng chế, một hệ thống tiến bộ có thể điều chỉnh và an toàn. Những phong cách đột phá này phản ánh một kỷ nguyên quan trọng trong việc ra đời hàng loạt những đôi giày đáp ứng được những hoạt động ở nước ngày nay, khi Vans tỏ lòng tôn kính với những người tiên phong và thợ thủ công tấn công hợp âm thách thức trong thử nghiệm lướt sóng.

Ngay từ tháng 1,Vans đã xây dựng Surf Trunk như một thiết kế hợp lý, xây dựng thân giày mà không cần những chi tiết phía trước truyền thống. Hệ thống đóng bên tiến bộ và khóa thân cung cấp một thiết kế nhẹ nhàng. Với chế tạo Dupont Sorona cao cấp để mang lại sự cân bằng hoàn hảo về độ căng và độ bền, Vans Surf Trunk cho phép hiệu suất lướt sóng cả ngày thông qua các loại vải mềm, mịn và nhanh khô. Tất cả các đường may được may cho độ bền và được dán bên trong nhằm tạo sự thoải mái. Thân giày được trang bị tính năng chống các khó chịu khi mang, vì vậy người mang có thể đi một cách mượt mà hơn bao giờ hết.

Được xây dựng bởi Vans Sidestripe phổ biến và chi tiết bảng kiểm tra biểu tượng, Surf Boot Mid và Surf Boot Hi được thiết kế 100% với hiệu suất và chức năng, nhấn mạnh các lợi ích tính năng như độ bám, độ bám da và tính linh hoạt của khí hậu. Tất cả mọi thứ Vans biết về lướt ván, như tay cầm bánh quế và ván trượt ban đầu của Vans, đã được mô phỏng lại trong một thiết kế bootie lướt để nâng cao khả năng lướt sóng của bạn trong mọi điều kiện. Sản phẩm mới nhất này của Vans hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, bạn sẽ muốn mặc chúng mọi lúc, ngay cả trong nước ấm! Mỗi inch và mũi khâu đã được chế tạo để tạo sự thoải mái và hiệu suất cho việc ra khỏi tường và xuống nước.

Surf Boot Mid là một bootie nước ấm chức năng, được chế tạo với phần trên cao được đục lỗ với các cổng ở bên hông để cho phép dòng nước tối ưu, điều chỉnh nhiệt độ và ngăn nước tích tụ. Cảm giác thứ hai của Surf Boot Mid do bên sườn cung cấp sự phù hợp liền mạch giữa bạn và chân của bạn. Với thiết kế, công thức cao su Vans Surf và đế ngoài nhấm nháp để mang lại độ bám vô điều kiện mở rộng ra hai bên, Surf Boot Mid cung cấp khả năng điều khiển vô song.

Các cá nhân đã suy nghĩ khác nhau và tìm cách đẩy văn hóa và ranh giới của những gì được coi là chuẩn mực. Sự tiến bộ này là một phần của di sản lướt sóng đến văn hóa đại chúng và Vans đã vô tình trở nên vô địch với tính chất sáng tạo và không thể đoán trước của lướt sóng. Với những sản phẩm này, Vans mang đến bản chất của thử nghiệm với cuộc sống với hy vọng truyền cảm hứng cho thế hệ người lướt sóng tiếp theo thử nghiệm và tiến bộ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: