VANS SNAKESKIN TỪ SỰ HỢP TÁC CỦA NHÀ VANS VÀ OPENING CEREMONY

VANS SNAKESKIN TỪ SỰ HỢP TÁC CỦA NHÀ VANS VÀ OPENING CEREMONY

BST Vans Snakeskin là kết quả của một lần hợp tác thành công nữa của Vans và Opening Ceremony. Sự hợp tác lần này đã đem đến cho bạn 4 mẫu giày Vans Snakeskin đọc đáo với hình bóng của giày Lampin.

Bộ sưu tập Vans Snakeskin gồm 4 màu chính: trắng, tím, xanh dương và đỏ. Toàn bộ các mẫu đều có thiết kế lấy cảm hứng từ những thập niên 90 cùng với các cập nhật mới. Vẻ ngoài của bộ 4 giày Vans Snakeskin là bề mặt da rắn nguyên bản.

Cùng với đó, các model đi kèm khác như các vật liệu bóng đã bao phủ toàn bộ phần trên và phần đế của đôi giày, khiến Vans Snakeskin trở nên sắc sảo, sang trọng và rất hợp thời trang.

Mỗi mẫu giày Vans Snakeskin của Vans sẽ có viền màu cùng đế cao su tích hợp. Với sự cá tính từ những đôi “da rắn” xinh đẹp này, bạn hoàn toàn có thể mix với bất cứ trang phục nào. Sự đa dạng về tông màu trong bộ sưu tập lần này của Vans cũng đã nhận không ít phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bình luận:
binh-luan

Cuong

04/01/2020

Hi! Cho mình hỏi đôi giầy vans da rắn màu đỏ trên, mình còn ko shop? Nếu còn địa chỉ cửa hàng Hồ Chí Minh nào còn và có size 42 ko shop? Có gì lh mình Sđt để xin thông tin nhé 0984397928 ( Cường) Tks shop!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: