VANS SLIP-SKOOL - SỰ KẾT HỢP TỪ HAI ĐIỀU CỔ ĐIỂN

VANS SLIP-SKOOL - SỰ KẾT HỢP TỪ HAI ĐIỀU CỔ ĐIỂN

Các bạn nghĩ sao nếu có một sản phẩm ra đời từ sự kết hợp của hai kiểu dáng truyền thống vốn đã trở thành huyền thoại từ VANS? Chắc hẳn sẽ rất độc đáo đúng không?

Mới đây nhất, một số thông tin từ VANS đã ra đời nhằm giới thiệu một sản phẩm mới vô cùng độc đáo, sản phẩm dựa trên hai kiểu dáng huyền thoại đã làm nên tên tuổi của VANS OFF THE WALL. VANS đã phát triển một đôi giày sneaker kết hợp hình bóng của VANS Slip-On của với thân của VANS Old Skool. Sản phẩm đặc sắc này được đặt tên là Slip-Skool.

Đây là một sản phẩm có thể xem là một sự độc đáo cũng như là bức phá đến từ VANS. Với phần trong là một đôi Slip-On cổ điển màu sắc, không thể quên họa tiết bàn cờ checkerboard nổi bật với phần vải bạt. Bên ngoài là kiểu dáng Old Skool được làm từ vật liệu thấm ẩm và nằm trên đỉnh của đế cao su cứng, lưu hóa ban đầu, quan trọng nhất khi kiểu dáng Old Skool được thiết kế gần như trong suốt để thấy được những sự độc đáo từ đôi Slip-On bên trong mang lại.

VANS Slip-Skool bạn sẽ tìm thấy công nghệ VANS, ComfyCush, trong khi ở bên ngoài, bạn sẽ nhận thấy sự bổ sung của một VANS OLD SKOOL đầy đủ. Vỏ được làm từ vật liệu Feelmax tổng hợp đã được tập trung vào các khu vực như lưỡi để mang lại sự ổn định, hoạt động cùng với giày bên trong để mang nó lại với nhau như một sản phẩm thống nhất

Có thể nói, VANS Slip-Skool là một sự mới lạ độc đáo mà VANS muốn dành tặng cho mọi người nhân dịp đầu năm. Cùng nhau đợi chờ những thông tin mới nhất cũng như sự ra mắt chính thức từ VANS VIỆT NAM các bạn nhé!

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Hữu Anh

22/01/2021

khi nào bên shop mình có đôi này vậy

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: