VANS SKATEBOARDING SIGNATURE SỰ HỢP TÁC VỚI LIZZIE ARMANTO

VANS SKATEBOARDING SIGNATURE SỰ HỢP TÁC VỚI LIZZIE ARMANTO

Vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Lizzie Armanto - một trong những người phụ nữ đột phá nhất trong lịch sử ván trượt đã lựa chọn tính bền bỉ làm kim chỉ nam cho sản phẩm của riêng mình.

Gần đây, VANS đang nổi như cồn trên mặt trận thời trang khi hãng giày đã cho ra mắt các sản phẩm hợp tác với những nhãn hàng như BLENDS và Museum of Peace & Quiet, thậm chí còn tặng cho vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Lizzie Armanto mẫu giày mang đặc trưng của riêng cô ấy. Siêu phẩm có tên là “The Lizzie” và VANS VIỆT NAM ở đây cùng bạn tìm hiểu thêm về nó.

Đây là một thời điểm quan trọng đối với cả hai bên khi vận động viên người Mỹ- Phần Lan đã thiết kế cho Lizzie Armanto thành một sản phẩm thân thiện với môi trường theo chính xác yêu cầu mà cô ấy muốn và đây cũng là mẫu giày đầu tiên được thiết kế bởi một người phụ nữ trong đại gia đình VANS xuyên suốt hai thập kỷ qua. “Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội này”, “Cảm xúc của tôi bây giờ không thể diễn tả bằng lời” - Armanto nói. “Tôi cũng rất vui khi biết rằng cùng với nhà VANS, chúng tôi đang ấp ủ rất nhiều cải tiến thú vị sắp ra mắt trên sản phẩm này.”

Đôi giày đầu tiên mang dấu ấn của Lizzie Armanto rất khác biệt vì tất cả các vận động viên trượt ván đều có đặc trưng riêng. Và nếu không có vận động viên trượt ván nào giống nhau, tại sao tất cả các đôi giày trượt ván đều phải giống nhau? Lizzie giới thiệu một sự phù hợp hoàn toàn mới cho thế giới giày trượt. Đôi giày vừa khít nhưng không mỏng, an toàn nhưng không gò bó và có hình thức phù hợp, phổ biến cho đa dạng các loại chân của vận động viên hơn.

Từ cái nhìn trực quan, đôi giày có thể trông rất đơn giản, được phủ toàn màu trắng, nhưng nếu nhìn cận cảnh hơn bạn thực sự có thể cảm nhận được vật liệu và các chi tiết nhỏ nhưng hiệu quả cao như phần thân trên  màu “Marshmallow” bền vững hay tên viết tắt của Lizzie được tạo điểm nhấn hợp lý trên giày.

“Tôi thực sự tự hào về chứng nhận VR3 Checkerboard Globe từ VANS và đây là đôi giày trượt ván đầu tiên của VANS nhận được chỉ định VR3”. Các sản phẩm VR3 của VANS chứa từ 30% vật liệu tái tạo, tái sinh hoặc tái chế trở lên để giúp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Cô nói. “Chúng tôi muốn làm việc với những vật liệu bền vững nhất và cũng có thể chịu được sự va đập khắc nghiệt khi trượt ván. Ngoài ra, phần hông và rãnh uốn cong thấp hơn làm cho giày có cảm giác mềm mại vừa chân và sẵn sàng trượt ngay từ lần thứ đầu tiên bạn xỏ chân vào chúng.

Lizzie hiện được bán tại VANS với giá $85 USD cùng với các bộ trang phục phù hợp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: