VANS SKATEBOARDING RA MẮT BỘ SƯU TẬP KỶ NIỆM 20 NĂM CỦA PREMIER

VANS SKATEBOARDING RA MẮT BỘ SƯU TẬP KỶ NIỆM 20 NĂM CỦA PREMIER

Là pháo đài của môn trượt ván Michigan từ đầu thế kỷ 21, Premier có trụ sở tại Grand Rapids đang kỷ niệm 20 năm kinh doanh vào mùa lễ này và VANS Skateboarding sẽ hỗ trợ cho mùa lễ hội. Cả hai đã kết hợp với nhau cho “Laced” trong Skate Grosso Mid và Skate Old Skool, cả hai đều có phần thanh lịch và cứng cáp bằng nhau.

Bộ sưu tập này mang tính đột phá và mang trên mình ý tưởng thiết kế của cả hai. Nếu bạn chỉ nghĩ đến vật liệu ren như một loại vải chỉ có thể dùng trong may mặc thì đây thật sự là một thiếu xót lớn. Mới đây nhất, VANS cùng PREMIER đưa ra những ý tưởng mới về việc đưa loại vải chỉ dùng trong may mặc vào chính những thiết kế giày đình đám. Sự mềm mại, uyển chuyển, bí ẩn và dịu dàng của ren kết hợp cùng sự đa dạng năng động của nhà VANS cho một bộ sưu tập mới đầy sáng tạo, mới lạ và vô cùng thu hút.

Đến với màu đỏ và đen sống động, Skate Grosso Mid mang đến những điểm nhấn thu hút sự chú ý, trong khi Skate Old Skool chọn một màu đen tông xuyệt tông với sọc Jazz trắng. Mỗi đôi đều được phủ một lớp ren mỏng manh – với lớp phủ nhẹ nhàng này của ren, sau một thời gian mang giày, lớp phủ ấy một nhanh chóng bị sờn và rách khi mài mòn để lộ phần đế bằng da chịu lực, đây là chủ ý của chính nhà thiết kế khi lựa chọn loại vật liệu này vào bộ sưu tập.

Để hoàn thiện vẻ ngoài, cả Skate Grosso Mid và Old Skool đều được hoàn thiện bằng đường khâu tương phản và đế bánh quế bằng kẹo cao su truyền thống.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo