VANS SK8-HI LX VÀ AUTHENTIC LX THỜI TRANG HƠN VỚI ĐẾ VIBRAM

VANS SK8-HI LX VÀ AUTHENTIC LX THỜI TRANG HƠN VỚI ĐẾ VIBRAM

Chúng ta đều biết đến VANS – OFF THE WALL như một nhãn hàng chuyên biệt cho những bộ môn thể thao đường phố. Sản phẩm của họ đặc biệt được thiết kế với những chiếc đế tổ ong vững chãi đặc trưng, bám bề mặt tốt, phục vụ tối đa cho những skill trượt ván hay bmx đòi hỏi vận động viên phải mạo hiểm. Vậy bạn sẽ nghĩ sao nếu VANS cách điệu chiếc đế tổ ong ấy thành một chiếc đế thời trang hơn trên hai kiểu dáng SK8-Hi LXAuthentic LX . Sự cách điệu này được thể hiện dưới sự hợp tác nhẹ nhàng giữa VANSVibram.

Vibram là một cái tên khá mới đối với Việt Nam, tuy nhiên không phải là xa lạ đối với các nước Châu Âu, đặc biệt là Bắc Âu với những địa hình đồi núi chập trùng. Với địa hình ấy, bộ môn leo núi trở thành một môn thể thao mang tính mạo hiểm và đòi hỏi những phụ kiện phục vụ nó phải thật chất lượng và đặc biệt an toàn. Vibram là nhãn hiệu đế leo núi được sáng lập bởi Vitale Bramani - một vận động viên leo núi tài năng của Câu lạc bộ Alpine của Ý và là doanh nhân đã phát minh ra đế Vibram Carrarmato. Ngày nay, bên cạnh những sản phẩm đế chất lượng phục vụ riêng cho thể thao leo núi, Vibram vẫn tiếp tục phát triển dựa trên tiền đề một chiếc đế giày chất lượng. Lần hợp tác với VANS, cả hai thống nhất lựa chọn hai màu sắc lạ mắt và mới lạ so với Vibram được kể đến là SK8-Hi LX và Authentic LX. Cả hai đều có màu đen hoặc trắng toàn bộ, có phần trên được làm từ da cao cấp với tổng thể thẩm mỹ không quá cầu kỳ. Đối với trước đây, bạn sẽ thấy Jazz Stripe xuất hiện với đường khâu tông màu đối với VANS SK8-Hi LX thì nay đã được tối giản, bổ sung vào đó là nhiều đường khâu hơn tạo ra các chi tiết sọc jazz lạ mắt. Điều tương tự có thể được nói cho LX Authentic. Sản phẩm vẫn tiếp tục sử dụng da cao cấp cho toàn bộ. Cả hai đều được trang bị đế Vibram tạo nên một sự kết hợp lạ mắt, nhưng đặc biệt khác lạ nổi bật, nhãn hiệu Vibram nổi bật bởi màu vàng sáng được thể hiện bên đế giày cũng như mặt dưới đế.

Sản phẩm là một cái nhìn khác lạ từ sự hợp tác đến từ hai sản phẩm tưởng chừng khó dung hòa, cùng VANS Việt Nam đón những thông tin mới nhất đến từ nhà VANS các bạn nhé!  

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: