VANS SK8-HI – HÌNH DẠNG CỦA MỘT TĨNH VẬT GỐM

VANS SK8-HI – HÌNH DẠNG CỦA MỘT TĨNH VẬT GỐM

Sau lần hợp tác cuối cùng ra mắt với Comfycush, thương hiệu đường phố Nhật Bản NEIGHBORHOOD mới đây đã tiếp tục khởi động cho những hợp tác mới nhất với Vans, nhưng tên chung lần này không dựa trên chủ đề về giày mà được lấy cảm hứng từ mẫu giày cổ điển Sk8-Hi của nhà Vans. Bạn có háo hức cho sự trở lại này?

Với sự trở lại này, nguồn cảm hứng chủ yếu nằm ở nội thất bằng gốm – những tĩnh vật có giá trị nghệ thuật và phong thủy đối với các nước phương đông nói chung và dần lan rộng khắp thế giới bởi nét đẹp đặc trưng và đầy nghệ thuật của mình. Sk8-Hi này được thiết kế dựa trên hai màu đặc trưng là đen và trắng cùng với chất liệu da bóng phản ánh rõ nét hình dáng và màu sắc thật cũng nội thất gốm. Hình dạng tổng thể khôi phục hoàn hảo hình bóng cổ điển của Sk8-Hi – kiểu dáng vốn dĩ đã và đang làm nên tên tuổi của nhà OFF THE WALL. Logo NEIGHBORHOOD được tô điểm trên gót giày và kết hợp với các chi tiết tinh tế. VANSVIETNAM tin rằng, dù sở hữu ít sự thay đổi, nhưng siêu phẩm này vẫn sẽ chiếm được trái tim của rất nhiều người.

Không chỉ vậy, Vans cùng NEIGHBORHOOD nhấn mạnh, sản phẩm giày ngoài công dụng chính yếu có thể dùng làm bình hoa bởi đặc tính giữ form của riêng mình cùng nguồn cảm hứng chủ yếu, thể hiện độ chịu chơi hết mức. Tuy nhiên, mấy ai sở hữu cho mình một siêu phẩm này, chỉ để cắm hoa và trưng trong nhà nhỉ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: