VANS RA MẮT SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN SẢN XUẤT Ở USA SAU 20 NĂM - NHẰM TÔN VINH SẢN PHẨM MADE IN USA

VANS RA MẮT SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN SẢN XUẤT Ở USA SAU 20 NĂM - NHẰM TÔN VINH SẢN PHẨM MADE IN USA

Là phiên bản giới hạn chỉ xuất bản 700 đôi duy nhất trên thế giới và lên kệ trên các của hàng bán lẻ VANS PRO vào ngày 08/07.

VANS PRO SKATE đã tung ra những sản phẩm mang tên Style 113 Pro USAArcAd nhằm kỉ niệm những sản phẩm Made In USA của họ, đây là những đôi giày đầu tiên mang nhãn Made In USA được sản xuất sau hơn 20 năm, được chế tác thủ công bằng tay cùng với máy móc hiện đại, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thợ thủ công và máy móc để đạt được sự cân bằng giữa "di sản nhân loại" và "sự tiến hóa của công nghệ".

Lưỡi gà sẽ được in dòng chữ Made In U.S.A và những dòng mã khác nhau cho những đôi giày của họ, khẳng định thương hiệu của Mỹ từ lâu đời và muốn cho thế giới thấy được tay nghề của thợ thủ công Mỹ, những sản phẩm dù chỉ là từ tay nhân công cũng trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

VANS Style 113 Pro USA cũng là sản phẩm cao cấp cực kì chất lượng, tập hợp những tinh hoa tạo nên tên tuổi của hàng thủ công VANS với thông số chi tiết như sau:

  • -Công nghệ đế Pro Kate UltraCush HD bao gồm kết cấu gót cụp và đường viền khung ôm sát nhằm tăng sự thoải mái và độ đàn hồi lên tối đa.
  • -Đường viền khẳng định thương hiệu VANS được khâu không đối xứng trên Upper.
  • -Chất liệu da cao cấp nhất ở cả phần upper, bên trong và lót, thiết kế đặc biệt đế giày đàn hồi cực cao tạo sự tiện dụng cho đôi giày.
  • -Đế dày hơn và bên hơn, gót đệm 2 lớp kép và logo "Off The Wall" ở sau gót.
  • -Nhẫn "Made In USA" được in lên lưỡi, với số hiệu được dệt lên lưỡi trái nhằm đánh số tuần tự và mỗi đôi sẽ hoàn toàn có nhãn hiệu riêng khác nhau.

 

Sự ra mắt Style 113 Pro USA ArcAd gồm chỉ 700 đôi vào ngày 8 tháng 7 tại một số cửa hàng Pro Skate được báo chí đánh giá cao, đặc biệt bỏi mục tiêu vinh danh kỷ nguyên giày Vans sản xuất ở Mỹ ban đầu vào năm 1966. Để biết thêm thông tin hãy truy cập https://www.vans.com/arcad.

VANS Pro Kate đại diện cho dòng phân phối giày chất lượng đỉnh cao với những phiên bản luôn có số lượng giới hạn, được tạo ra nhằm nâng cao đẳng cấp của một đôi giày và nâng hiệu xuất cho môn trượt ván lên mức tối đa, đồng thời giữ vững thương hiệu trên thị trường thế giới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: