VANS REALTREE – SỰ TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG VỚI BST NGỤY TRANG SỐ 1 CỦA VANS

VANS REALTREE – SỰ TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG VỚI BST NGỤY TRANG SỐ 1 CỦA VANS

Sự kết hợp một lần nữa cùng Realtree của nhà Vans đã đem đến cho các tín đồ Vans những cảm xúc mới mẻ trong bộ sưu tập Vans Realtree lần này.

Cũng giống như Vans, Realtree có khởi đầu từ một ý tưởng sáng tạp bậc nhất. Vào năm 1986, Bill Jordan đã giới thiệu mẫu sản phẩm “ngụy trang” đầu tiên của công ty dưới tên Realtree. Dần dần, ý tưởng này đã lan rộng và trở thành một ý tưởng mới mẻ hàng đ0ầu thế giới, được sử dụng phổ biến với mọi kiểu trang phục.


Bộ sưu tập Vans Realtree là sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng trên và các phong cách cổ điển của Vans, bao gồm Vans Sk9-Hi trong thiên thạch Realtree Xtra cùng Camo tuyết; đôi Vans Classic Slip-On với thiết kế Realtree AP Blaze Camo, dòng Vans Era với Realtree Xtra và cuối cùng là phong cách Vans Old Skool huyền thoại với Realtree AP rực lửa trại.


Tất cả những mẫu giày thuộc BST Vans Realtree đều có chung một đặc điểm: táo bạo và tràn đầy tính hoang dại của thiên nhiên. Điều này tạo nên hiệu ứng vừa sôi động lại vừa có gì đó tự nhiên, hoang sơ và không kém phần đẳng cấp.

Đi cùng với các mẩu giày Vans Realtree trên là áo khoác và một số phụ kiện với họa tiết tương tự, tạo nên outfit ngụy trang đúng nghĩa.


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: