VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

Vans bắt tay vào cuộc đổi mới với sự ra đời của chiến dịch UltraRange vào thứ 7, ngày 15 tháng 7. Đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử thiết kế giày của Vans, UltraRange dẫn đầu con đường đổi mới, nhấn mạnh và mở rộng tầm nhìn của thương hiệu để tạo ra một đôi giày dép mang lại sự thoải mái với chất liệu cao cấp, nhẹ và tính tiện dụng vượt trội kết hợp với phong cách "không bao giờ già" của Vans.
Trong chuyến thám hiểm 1 năm trời cùng chiếc va li, Pat Gudauskas tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận khi đi du lịch khắp thế giới. Với sự hợp tác của mình với thương hiệu Vans, Vans đã mạo hiểm tạo nên thiết kế mới tượng chưng cho thiên nhiên và lối sống tự do. "Sẽ ra sao nếu chúng ta tạo ra một phiên bản mang vẻ ngoài của Vans cùng với các chức năng cho các địa hình khác nhau - đường phố thành thị, lối đi bộ, đường núi", Pat bày tỏ. "... Trang bị một thiết kế thoải mái, êm ái và tiện dụng trong một đôi giày - nó sẽ có cả sự thoải mái và tiện dụng, nhưng vẫn giống như một đôi Vans không quan trọng dù bạn ở bất cứ đâu."

VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

Dave Solomon - Vans VP của Global Product, Footwear cho biết: "Thiết kế và phản hồi sản phẩm từ các vận động viên của chúng tôi rất quan trọng cho sự phát triển của sản phẩm Vans kể từ khi Tony Alva yêu cầu một chiếc giày có đệm thêm để giúp anh ta tiến bộ kỹ thuật trượt ván" . "Vans  sẽ tiếp tục phát triển, điều quan trọng là chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với những người sống theo đặc tính thương hiệu của mình và mở rộng sản phẩm của chúng tôi thông qua công nghệ sáng tạo trong khi vẫn duy trì thiết kế cổ điển của Vans để có thể theo đuổi các hoạt động hàng ngày của họ"

Với kiểu dáng hiện đại và đế nệm đúc mới, UltraRange giới thiệu công nghệ kế tiếp của Vans, đồng thời tỏ lòng tôn kính với lịch sử phong phú của mình với đôi giày Vans Sidestripe mang tính biểu tượng. Thiết kế mỏng, thấp kết hợp các vật liệu cao cấp, vải dệt thoáng khí và thiết kế phù hợp với đôi chân, tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của bạn ngay từ đầu.

VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

Tính năng UltraRange

-Công nghệ đúc đồng midsole kết hợp UltraCush ™ đệm bọt Lite với chất liệu cao su lấy cảm hứng từ Vans waffle để nâng cao sự thoải mái và tính linh hoạt.

-Kết cấu bên trong sử dụng công nghệ LuxLiner ™ giúp bạn thoải mái

-Công nghệ Waffe Lug của Vans giảm lực va chạm tốt hơn

-Upper dệt thoáng khí, nhẹ để tăng luồng không khí và tăng cường độ uốn cong

-Cấu trúc ghép nối nhiều lớp để tăng tính linh hoạt ở những nơi dễ bị mài mòn đồng thời giảm điểm áp lực lên chân

 

VANS Ra Mắt ULTRARANGE, Kiểu Dáng Mới Toanh Trong Năm 2017

Vans UltraRange là một cuộc sống thám hiểm, cho phép những hoạt động sáng tạo truyền cảm hứng cho bạn từ khắp nơi trên thế giới - những thành phố mới, những địa điểm mới, những điều mới lạ. Nếu tò mò hãy truy cập Vans UltraRange để tìm hiểu thêm.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: