VANS RA MẮT SK8-HI CÙNG VẬT LIỆU CORDURA & SHERPA

VANS RA MẮT SK8-HI CÙNG VẬT LIỆU CORDURA & SHERPA

Năm 2022 với VANS đã thật sự rất thành công với những sự hợp tác mang tính biểu tượng. Nổi bật với bộ sưu tập giá trị giữa Swarovski và Supreme, VANS đang tiến bước vào mùa thu với một loạt các phát hành thú vị. Chuẩn bị cho thời tiết lạnh sắp tới, thương hiệu giày lâu năm của Mỹ đã nâng cấp Sk8-Hi mang tính biểu tượng của mình bằng vải Cordura bền bỉ và lớp lót Sherpa – đưa đến một siêu phẩm cho mùa đông thêm ấm áp. 

Bộ sưu tập Sk8-Hi Cordura mới nhất được chế tạo bằng vật liệu chất lượng, linh hoạt và bền bỉ. Các vật liệu của Cordura được các nhà bán lẻ cũng như các nhà cung cấp trang phục coi là “tốt nhất trong các loại vậy liệu tốt”. Với suy nghĩ này, bộ sưu tập VANS mới nhất được trình làng hoàn toàn phù hợp với tinh thần cung cấp những sản phẩm sáng tạo và độc đáo từ VANS Classics.

Gói VANS Sk8-Hi Cordura mới nhất kết hợp tất cả các tính năng mang tính biểu tượng của giày cổ điển kết hợp tinh tế với các loại vải cao cấp ở cả phần trên và lớp lót để mang lại vẻ ngoài và cảm giác sang trọng. Sk8-Hi có phần trên được làm bằng vải Cordura - được công nhận về độ bền chắc, khả năng chống trầy xước và khó xé rách. Đây cũng được xem là một di sản quân sự lâu đời. Hiện nay các loại vải quân sự của Mỹ đều dựa vào thông số kỹ thuật về vải của Cordura, đã tồn tại hơn 50 năm.

Vẫn giữ cho mình cấu trúc lưu hóa huyền thoại của VANS làm nền tảng, phong cách Sk8-Hi Cordura mang đến đỉnh cao về hình thức và chức năng, trên hết chính là sự trải nghiệm khác biệt mà VANS muốn gửi gắm cho những thượng đế.

Hơn thế nữa, bên cạnh sự đột phá đến từ chất vải Cordura - lớp lót trong Sk8-Hi được làm bằng vải Sherpa có độ dày cao cực kỳ ấm cúng, giúp đệm cho bàn chân, không chỉ mang lại sự mềm mại và thoải mái mà còn cả sự ấm áp phục vụ hoàn toàn cho mùa đông đang cận kề.

Gói VANS Sk8-Hi Cordura sẽ có ba phối màu: Cordura Sherpa Black, Cordura Sherpa Forest và Cordura Sherpa Walnut.

.Đối với những người muốn tận hưởng mùa thu này với gói VANS Sk8-Hi Cordura, bản phát hành chính thức được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 11 thông qua VANS

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: