Vans Ra Mắt Phiên Bản Mới Cho Dòng Old Skool Pro

Vans Ra Mắt Phiên Bản Mới Cho Dòng Old Skool Pro

Vans và tuyển thủ trượt ván quốc tế Daniel Lutheran, được biết đến nhiều hơn với cái tên Dan Lu, đã phối hợp với nhau cùng làm nên một bản phát hành màu sắc mới cho Old Skool Pro, cặp đôi đại diện cho anh, cho phong cách trượt ván đầy năng động và tài năng truyền tải cảm hứng tinh thần văn hóa thể thao mạo hiểm đến với tất cả mọi người.

Chiếc Old Skool Pro được Dan Lu yêu cầu thiết kế với vải bạt màu xanh xám với da lộn ở phần upper, điểm sáng đáng khen ngợi của Sidestripe màu hồng ngọc trai và những họa tiết cùng nét vẽ ngộ nghĩnh khắc họa chân dung Daniel và hình ảnh hai chú gấu bên chiếc tivi (vẫn không hiểu chi tiết này có ý nghĩa gì), Sản phẩm Pro Classic hiện đại này được thiết kế với thiết bị siết chặt UltraCush HD đáng tin cậy của Vans và đệm cao su Duracap để hỗ trợ sức chịu đựng cần có cho phong cách trượt băng của Daniel.

Lutheran nói: "Đi một chiếc Vans Pro Classic và tạo ra một thứ độc đáo là một cơ hội đáng kinh ngạc và rất cảm hứng. "Tôi coi chiếc giày này là biểu hiện bên ngoài của bản thân tôi và tất cả những gì tôi thích - quê hương, nghệ thuật và dĩ nhiên là trượt ván."

Sinh ra và lớn lên trong "Land of Enchantment" như một người bản địa ở Albuquerque, Dan Lu là một trong những người trượt ván có ảnh hưởng nhất đến từ vùng Tây Nam. Bình tĩnh khi đối mặt với sự hỗn loạn, anh ấy luôn có thể được nhìn thấy với một nụ cười, ngay cả những thời điểm khó khăn nhất mà nền văn hóa ván trượt từng chịu đựng. 

Bên cạnh màu sắc mới của Daniel Lutheran dành cho Old Skool Pro, Vans đang phát hành một Style 112 Mid Pro mới và cả hai đều đã có mặt tại cửa hàng bán lẻ Vans Pro Skate.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: