Vans Ra Mắt Giày Và Áo Khoác All Weather MTE

Vans Ra Mắt Giày Và Áo Khoác All Weather MTE

Dòng All Weather MTE giới thiệu bảng màu tươi mới với tông Earth vào mùa mưa vừa qua, đi cùng là sự kết hợp với trang phục dã ngoại mới được áp dụng công nghệ tân tiến đã làm nên Vans’ All Weather.
Được thiết kế để giữ cho bạn ấm và khô trong mùa đông, áo jacket MTE có thiết kế dành cho cả người tiêu dùng nam và nữ, được bao phủ một lớp sơn chống thấm nước bền và có khả năng cách nhiệt được cải thiện trong khi vẫn giữ được chức năng của sự thoải mái (một điều khá khó ở các loại áo jacket dày).

Đối với mùa lễ, Vans cung cấp một phiên bản retro mới của một chiếc áo khoác có thể đóng gói, và Westmark MTE, một chiếc parka cổ điển với màu đen và camouflage. Đối với sản phẩm dành riêng cho nữ giới, Vans có áo khoác Thanks Coach, được trang bị cơ chế giữ ấm 1K DWR.
Với những bộ cánh thời trang sắp được ra mắt, thì các đôi giày vẫn luôn là tâm điểm của mọi người sưu tập, đối với phiên bản này thì đó chính là sự trở lại của mô hình Vans’ All Weather MTE Classics, với các phiên bản mới của SKE-Hi MTE cho cả nam và nữ. Tất cả các kiểu đều có vỏ bằng da láng cao cấp, lớp lót ấm và lớp giữ nhiệt giữa đế sockliner và đế ngoài để giữ cho bàn chân ấm và khô. Tận dụng lợi thế của lịch sử trượt tuyết trong vòng 20 năm qua, đế lót nền được xây dựng sẽ giúp cải thiện sức kéo và hệ thống hóa đa chức năng giúp đôi giày này đủ đảm lượng chào đón mùa đông lạnh sắp tới.
Bộ sưu tập Vans All Weather MTE hiện đang được bày bán ở hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vans và trên trang chủ trực tuyến.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: