VANS RA MẮT GIÀY ĐỊA HÌNH DESTRUCT SF

VANS RA MẮT GIÀY ĐỊA HÌNH DESTRUCT SF

Sau thành công của hàng loạt các mẫu giày trượt Skate, Vans tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình thông qua việc cho ra mắt bộ sưu tập giày địa hình Destruct SF hoàn toàn mới.

Lấy cảm hứng từ rễ lưu hóa, Vans đã thiết kế các mẫu giày Destruct SF có độ linh hoạt và bền chắc cực kỳ cao, đồng thời giữ nguyên sự thoải mái trong sản phẩm.

Để đem đến cho bạn một cuộc sống không có giới hạn, toàn bộ tập thể vận động viên và nhà thiết kế tại Vans đã ra sức đầu tư cho bộ sưu tập lần này của mình, vừa có thể đảm bảo tinh thần khám phá, sáng tạo, lại vừa không làm mất đi sự nhẹ nhàng và thoải mái trong môn địa hình.

Theo Vans Surf, người dẫn đầu trong thiết kế các mẫu Destruct SF lần này, bộ sưu tập được sản xuất dưới các công nghệ hàng đầu. Thiết kế cao su đảo ngược ở phần đế ngoài cung cấp thêm lực kéo cho giày. Lớp cao su bên trong tăng cường độ bền và bộ đệm cao su hỗ trợ cho người mang bất kỳ khi nào họ cần.

Chất liệu da lộn nhẹ kết hợp cao su đảm bảo tính chịu lực của đôi giày dù ở bất kỳ địa hình hay loại thời tiết nào, đảm bảo sự an toàn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, Destruct SF trên thị trường gồm 2 mẫu chính với:

  • Màu xanh Gibraltar đến từ bờ biển phía nam bán đảo Iberia dịu mắt.
  • Màu đen mạnh mẽ vượt thời gian.

Destruct SF cũng là một bước tiến vượt trội trong công cuộc đa dạng hóa dòng sản phẩm của Vans.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: