VANS RA MẮT BST

VANS RA MẮT BST "TARTAN DAZE" CÙNG MADHAPPY

Madhappy ra đời năm 2017 tại Los Angeles với tư cách là một thương hiệu thời trang mang thông điệp: Mong muốn nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, tạo nên một cộng đồng sống tích cực thông qua các trang phục được tối ưu. Dù chỉ ra mắt và hoạt động cách đây không lâu, nhưng thương hiệu này vẫn nhận về được cho mình những sự quan tâm tích cực từ cộng động yêu thời trang nói riêng và yêu cái đẹp nói chung.

Chính nhờ sự hoạt động tích cực cùng thông điệp tốt đẹp mà Madhappy mang đến cho thị trường thời trang, những sản phẩm của họ nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà mốt uy tín, trong đó có thể kể đến cái tên tồn tại khá lâu tại Mỹ: VANS – OFF THE WALL. Và từ đó một sự hợp tác được công bố ra đời.

Mở đầu cho sự hợp tác là một hình ảnh VANS OG Style 43 LX với cái nhìn khá dịu dàng. Bộ sưu tập VANS x Madhappy mở đầu cho một mùa thời trang Thu/Đông mới của năm 2021. Bộ sưu tập đặc biệt bởi tính năng tự thiết kế lấy cảm hứng từ một ý tưởng ngọt ngào “Friendship bracelet”.

Sau sự thành công không quá lâu từ sản phẩm đầu tiên ra mắt, cả hai tiếp tục lên ý tưởng và nhanh chóng tung ra thị trường những sản phẩm tiếp theo mang tên “Tartan Daze”. Bộ sưu tập được nhận xét là gai góc hơn so với phiên bản đầu tiên với nguồn cảm hứng từ punk style - được hiểu là một sự nổi loạn, ngổ ngáo trong cách ăn mặc. Nó là đại diện cho hành vi đi ngược lại với những nguyên tắc thời bấy giờ trong cách ăn mặc. Những người theo phong cách này thường yêu thích những tạo hình trang phục khá kỳ quái, rách rưới và càng không đụng hàng càng tốt. Bộ sưu tập ra mắt với các kiểu dáng truyền thống của nhà VANS bao gồm VANS Old Skull Zip, VANS Sk8-Hi và một số phiên bản Authentic khác nhau.

VANS Old Skool Zip pha một chút nổi loạn khi ra mắt với thiết kế kết hợp VANS Sidestripe - một đường khâu accordion tương phản. Đi kèm với nó là thiết kế tổng thể được thực hiện với da thuộc, denim và chi tiết kẻ sọc tartan phù hợp với phong cách punk. Sản phẩm này cũng được cập nhật với khóa kéo để cải thiện khả năng phù hợp với mọi kích thước bề ngang. Đi cùng với chiếc low-top nói trên là Sk8-Hi và Authentic đã được làm lại bằng các vật liệu hỗn hợp, để đa dạng hơn VANS phủ lên trên nó lớp lót bằng da màu xanh. Để tạo điểm nhấn, các nhà sáng tạo bổ sung những chi tiết đinh nhọn ở phần gót và ngón chân tương ứng tạo nên một bộ sưu tập mang hơi thở Punk style huyền thoại.

Cùng VANS Việt Nam đợi chờ siêu phẩm tuyệt đẹp này từ nhà VANS thông qua kênh thông tin chính thức từ VANSVIETNAM.COM.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: