Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Vans x Leila Hurst

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Vans x Leila Hurst

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Vans x Leila Hurst

Vans hợp tác với vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Leila Hurst nhằm thiết kế một bộ sưu tập sang trọng được xây dựng cho dự án mở rộng sự phổ biến cũng như những dự định tham chiếu ý kiến của người tiêu dùng khắp toàn cầu. Bằng vào nhiều loại giày dép, phụ kiện và quần áo khác nhau, bộ sưu tập Leila Hurst thể hiện tinh thần quyến rũ và sự nhiệt tình trong tinh thần truyền cảm, đại diện cho những người phụ nữ đầy cá tính luôn theo đuổi cảm giác phiêu lưu của riêng họ.

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Vans x Leila Hurst

Bộ sưu tập của Leila Hurst nhấn mạnh những mô hình của dòng UltraRange Rapidweld, bao gồm Sk8-Hi 138 Decon SF, Slide-On, và dép Tonsai. Mỗi mô hình sẽ được ra mắt trong khung màu trắng và màu hổ phách thanh lịch khắc họa rõ nét cái nhìn đơn giản, nhẹ nhàng vô cùng phù hợp với mục đích khai sinh ra nó, khám phá và tận hưởng những chuyến đi dù ngắn hay dài. Ngoài ra, bộ sưu tập của Leila còn có mũ thể thao Ol 'Sport và váy Everyday Dress màu đen bóng allover.

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Vans x Leila Hurst

Mang trong mình linh hồn truyền thống vốn có của người Hawaii, Leila là đại diện cho những người phụ nữ trẻ yêu thích và đam mê thể hiện tinh thần thể thao, động lực cũng như quyết tâm đáng kinh ngạc trong việc theo đuổi thành công. Không chỉ là một vận động viên lướt sóng, Leila còn là tình nguyện viên của nhiều tổ chức phi lợi nhuận và là một người cố vấn cho những người đam mê phiêu lưu là nữ trên khắp thế giới.

Hiện bộ sưu tập Vans X Leila Hurst hiện đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vans và trên trang chủ trực tuyến của họ.

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

MỸ

18/08/2018

Giày bao nhiêu ạ.?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: