Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Patchwork Denim

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Patchwork Denim

Vào mỗi mùa, các nhà thiết kế của Vans sẽ phát triển các biện pháp mới để phát triển và chuyển đổi các biểu tượng Vans Classic với các cập nhật theo mùa và các ứng dụng vật liệu mới. Mùa xuân này, Vans sẽ ra mắt một bộ sưu tập denim viền chùm trong ba mô hình cổ điển với thiết kế theo phong cách từ truyền thống Poro Patchworking và kiểu may Sashiko của Nhật.
Trưởng bộ phận Thiết kế Giày dép Cổ điển, ông Angie Dita, cho biết: "Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ kỹ thuật quilting thường thấy của người Nhật khi họ muốn sữa chửa hoặc giữ độ bền của quần áo","Với sự cần thiết của vẻ đẹp trong kĩ thuật boro, chúng tôi muốn thể hiện sự vững chắc về thiết kế với vải denim và đường may dày đa lớp trên những mô hình của chúng tôi".

Phiên bản Authentic đã được tái thiết kế hình ảnh với cách sử dụng vải denim bọc toàn bộ bên ngoài phần vải truyền thống và được hoàn thiện với họa tiết hậu chỉnh sửa Sashiko cho phần da lộn bọc dưới gót và trên mũi giày. Sk8-Hi sử dụng vật liệu da lộn màu Navy nhằm tăng độ bền cùng khả năng bắt sáng trên tông màu khi vải denim và họa tiết boro chiếm hữu hầu hết các bộ phận bắt mắt. Còn Classic Slip-On thì đơn giản hơn với đúng cái tên của nó, từ họa tiết chia màu phân khối tới kiểu dáng cổ thấp, ta thấy phần Vans ở cặp đôi này nhiều hơn khi so sánh với các người anh em cùng bộ.  
Bộ sưu tập Patchwork Denim sẽ sẵn sàng đế có thể phát hành trên cửa hàng trực tuyến Vans Classics và trong hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vans bắt đầu từ đầu tháng 3.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: