VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP ONE PIECE: RED

VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP ONE PIECE: RED

Thành công với những đợt hợp tác cùng những bộ phim nổi tiếng, năm 2022 của VANS mạnh mẽ phát triển mảng collab cùng những tên tuổi lẫy lừng. Sau kết quả mỹ mãn của bộ sưu tập Stranger Things X VANS, nhà giày tiếp tục dự án cho những collab sáng tạo hơn, thu hút hơn mang đậm giá trị nghệ thuật thị chúng. Những bộ truyện Anime luôn sở hữu cho riêng mình những sức hút nhất định, mang nét văn hóa riêng biệt của Quốc Gia sở hữu cũng như tạo riêng cho mình giá trị trong mắt những người hâm mộ. Tiếp tục phát triển cùng Xứ sở mặt trời mọc, ngay trước thềm bộ phim được mong chờ nhất được ra mắt năm 2022 One Piece Film: Red, nhà VANS đã có một chiến lược quảng bá cùng bộ phim vô cùng xịn xò. 

Là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks "Tóc Đỏ".

Trong mối quan hệ mới nhất của nhà giày và bộ One Piece Film: Red, bạn sẽ thấy bộ truyện tranh Nhật Bản mang tính biểu tượng của Eiichiro Oda mang đến sự vui tươi cho bộ ba kiểu dáng cổ điển của VANS cùng bộ trang phục trang phục độc đáo. Đối với những lần collab thành công của VANS, không thể không bắt đầu với kiểu dáng biểu tượng Sk8-Hi, siêu phẩm được phát triển dựa trên hình ảnh tổng quan nhất từ bộ phim, kết hợp cùng màu sắc đa dạng nguồn cảm hứng từ những ngày Punk Hazard của loạt phim. 

Kiểu dáng thứ hai VANS Old Skools tập trung phát triển Devil Fruit -  những loại trái cây bí ẩn, đặc biệt, được biết đến với khả năng vĩnh viễn ban cho những người ăn chúng sức mạnh siêu phàm. Họa tiết Devil Fruit nằm trên phông nền lấy cảm hứng từ bầu trời mang lại cảm giác tươi mới đặc biệt. Trong khi đó, VANS Authentics – kiểu dáng cuối cùng của bộ sưu tập được hoàn thiện với nửa trên giống như chiếc mũ rơm của nhân vật biểu tượng Luffy được tô điểm bằng các biểu tượng cá nhân liên quan đến đồng đội cốt lõi bao gồm Zoro, Franky và MC. Bên cạnh những đôi giày biểu tượng nhà VANS là các mặt hàng quần áo bao gồm áo khoác và áo phông được xử lý đồ họa chủ đề liên quan.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: