Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mùa Xuân Mới Vans x Spitfire

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mùa Xuân Mới Vans x Spitfire

Trở lại và mang theo cả sức nóng thu hút bậc nhất, Vans Spitfire Wheel đã tái hợp tác nhằm ra mắt một bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện may mặc mới cho mùa xuân. Là thương hiệu hàng đầu về ván trượt, Vans Spitfire Wheels đã tổ chức lễ kỷ niệm bằng một bộ sưu tập giày dép và trang phục may mặc với sự hiện diện của các nhân vật biểu tượng trong nhóm như Anthony Van Engelen, Kyle Walker, Chima Ferguson và huyền thoại John Cardiel. Với công nghệ tiên tiến và phong cách vượt thời gian, bộ sưu tập Vans x Spitfire mới chắc chắn sẽ mang đậm hình ảnh cá nhân của cả hai thương hiệu trong khi vẫn giữ được sự hòa hợp trong phong cách.

Bộ sưu tập nhấn mạnh hình ảnh của bốn vận động viên có sức ảnh hưởng nhất đến người hâm mộ, thể hiện trong bốn mô hình thiết kế của AV Rapidweld Pro Lite, Kyle Walker Pro, Chima Pro 2 và màu sắc đặc biệt của John Cardiel trong Era Pro. Mỗi hình dạng của Pro Skate trong bộ sưu tập được xây dựng với công nghệ UltraCush Lite 3D hoặc UltraCush HD mới nhất của Vans, sử dụng bộ sockliner có hiệu suất cao kết hợp với mũ giày được tăng cường bởi Duracap Vans waffle nhằm tạo độ bền tuyệt hảo cùng tối đa cảm giác thoải mái tuyệt vời. Các tính năng của AV Rapidweld Pro LiteChima Pro 2 được đặc trưng với thiết kế Vans Pro Vulc Lite giảm tối đa trọng lượng trong khi vẫn giữ được sự tiện nghi cao cấp trong công nghệ Wafflecup của Kyle Walker Pro.
Bộ sưu tập Vans x Spitfire hiện đã có tại các cửa hàng bán lẻ Vans trên toàn thế giới, ghé thăm https://www.vans.com/skate để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập này.

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

Linh

13/05/2018

Mấy Đôi này ỡ store bình dương có k vậy ad ơi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: