VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP DÀNH RIÊNG CHO KỶ NIỆM LẦN THỨ 90 CỦA MICKEY MOUSE

VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP DÀNH RIÊNG CHO KỶ NIỆM LẦN THỨ 90 CỦA MICKEY MOUSE

Vans cùng với Disney để cho ra một bộ sưu tập kỷ niệm bản gốc, Mickey Mouse. Để kỷ niệm 90 năm nhân vật yêu quý của Disney, các nhà thiết kế của Vans đã mang đến hàng chục hình ảnh Mickey Mouse mang tính biểu tượng cho một loạt các sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện đang có sẵn vào ngày 5 tháng mười. Bộ sưu tập được sáng lập khoảng trên 11 nhà thiết kế mà tinh thần và sự phát triển của Mickey Mouse đang được mở rộng từ sự giới thiệu từ những năm cuối 1920 cho đến nay.
Để kỷ niệm sự ra mắt của phim Mickey Mouse vào năm 1928, Sk8-Hi đã được làm lại để giới thiệu những cảnh tượng trưng từ bộ phim câm đen và trắng, Plane Crazy. Mỗi bảng điều khiển quý có một cảnh phim được chụp dưới một tài liệu sáng chế và được hoàn thành với biểu tượng 3-D trên gót chân.

Sự ra đời của bộ phim hoạt hình Fantasia năm 1940 mang nhân vật tinh nghịch của Mickey Mouse soi sáng như là “Người học việc của phù thủy”. Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của phù thủy, Sk8-Hi được chuyển đổi thành các mảnh nhung quý được trang trí bằng mặt trăng và thêu sao, và được khen ngợi bởi các tấm da lộn màu xanh và các đường khâu màu vàng tương phản. Người học việc của phù thủy được lấy cảm hứng từ Sk8-Hi và đã hoàn thiện với phần đế màu đen, dây đeo được in dấu sao và biểu tượng người học của phù thủy sau gót chân. Để khen bộ sưu tập với một chiếc áo phông Fantasia và ba lô Old Skool II nổi bật từ xa, nhuộm màu cà vạt và Mickey Mouse như là một người học việc của phù thủy.


 

Những người hâm mộ Disney có thể đóng vai Mouseketeer bên trong của họ trong một mô hình Old Skool dành riêng cho Câu lạc bộ Chuột Mickey. Bằng cách sử dụng da lộn và các vật liệu vải bông, hình bóng Old Skool có một Sidestripe màu đỏ và logo câu lạc bộ được khâu trên lưỡi. Câu lạc bộ Mickey Mouse theo chủ đề Old Skool được hoàn thiện với thêu khâu được thêu trên mặt sau của mỗi gót chân.

Các thiết kế của Vans vào những năm 1980 với mẫu đặc biệt của Old Skool, đã kết hợp nhiều màu sắc mũ màu hồng, màu vàng và màu xanh lá cây. Thiết kế này được trang bị một bản in Mickey Mouse cổ điển và mẫu Checkerboard mang tính biểu tượng của Vans. Cả nam và nữ sẽ nhận được các tùy chọn trang phục và phụ kiện lấy cảm hứng từ thập niên 80 như hoodie, áo khoác, ba lô và phụ kiện.Mickey Mouse và Minnie Mouse thì khó khăn hơn nhưng đã thành công với phiên bản đặc biệt là Checkerboard Slip-On. Những năm 1990 bao gồm cả Mickey Mouse và Minnie Mouse đã có sự thay đổi diện mạo theo phong các punk. Người hâm mộ của Vans và Disney có thể trình diện theo phong cách "Off The Wall" của riêng mình trong LS BF Tee, ba lô, mũ và hoodie thể hiện tay áo rực lửa và lớp lót mui xe của Checkerboard.

Người hâm mộ Mickey Mouse có thể tự tạo ra bản gốc thật sự qua Authentic Mouse lấy cảm hứng từ Mickey Mouse. Mẫu giày ban đầu của Vans đã được cập nhật với màu sắc thương hiệu của Mickey Mouse bao gồm một chiếc đế màu vàng được khen ngợi bởi mũ màu đen và đỏ và các nút màu vàng đính dọc theo gót chân.

Một bản trình diễn canvas của Old Skool trưng bày găng tay mang tính biểu tượng của Mickey Mouse giữa mặt giữa của giày. Người hâm mộ Disney sẽ phải xem xét kĩ lưỡng vì có một Mickey ẩn nằm trên mặt của mỗi chiếc giày. Điều này đơn giản hóa ở phục vụ cổ điển  như là nguồn cảm hứng cho một loại may mặc phù hợp với phụ nữ bao gồm tô điểm trên checkerboard, hoodie, mũ và ba lô.

Người yêu vĩnh cửu của Mickey Mouse, Minnie Mouse, sẽ nhận được đôi giày và loại may mặc của riêng mình qua trang phục chiếc váy chấm bi cổ điển của cô. Sử dụng vật liệu satin và nơ khổng lồ quá khổ của mình, Authentic Gore và Slide-On Sandal được trang trí với chi tiết của Minnie Mouse và được kết thúc với đường viên  vỏ sò tinh tế bao bọc xung quanh. Các lựa chọn phù hợp với vớ cổ thuyền, ba lô và vớ dài cũng là sự lựa chọn trong bộ sưu tập này.
 

 

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

Trần nhung

08/12/2018

Đôi vans mickey đầu tiên còn hàng ko ạ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: