VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẶC SẮC CÙNG NHÀ THIẾT KẾ BENJAMIN EDGAR

VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẶC SẮC CÙNG NHÀ THIẾT KẾ BENJAMIN EDGAR

Về cơ bản, Benjamin Edgar thiết kế tất cả mọi thứ - một nhà thiết kế đa dạng và là một nghệ sĩ thực thụ. Tất cả những dự án của anh là đỉnh cao của hơn một thập kỷ nghiên cứu và làm việc với các quy trình và sản phẩm khác nhau. Anh tạo ra các đồ vật với khả năng thiết kế của mình từ bất cứ thứ gì, từ bông đến đá cẩm thạch, được đặc trưng bởi sự kết hợp cân bằng giữa hữu ích và vô ích. 

Benjamin bắt đầu bước chân vào thế giới kinh doanh ở tuổi 17, trong thời kỳ bùng nổ dot-com đầu tiên. Không được đào tạo hay giáo dục chính quy, anh tự học phát triển phần mềm, kết hợp thiết kế và kiến trúc thông tin một cách chuyên nghiệp. 

Phong cách thiết kế từ người nghệ sĩ này tình cờ khá phù hợp với sự đơn giản tinh tế chuẩn mực từ nhà VANS. Vault sau thật nhiều cái bắt tay mang đậm giá trị nghệ thuật, tiếp tục được đồng hành cùng Benjamin Edgar trong dự án mới nhất. Với Vault cơ hội hợp tác này đem lại nhiều giá trị tích cực cho chính tinh thần của nhà giày cũng như đối với đối tác của họ. Bộ sưu tập ra mắt với hai kiểu dáng Half Cab Decon VLT LX và Authentic One-Piece NL VLT được tiếp cận với quá trình lưu hóa “cao su” đặc biệt. Như bạn thấy, bộ sưu tập đặc biệt tạo được điểm nhấn với hai màu sắc hỗ trợ nhau.

Bắt đầu với Half Cab xịn xò được gửi gắm màu sắc khác biệt mang đến vẻ ngoài nổi bật cùng tinh tế. Điểm đặc biệt ở Half Cab có thể nói đến là VANS chủ động loại bỏ lớp đệm phía trên và thay thế các tấm phía dưới bằng quá trình cao su lưu hóa đặc biệt đã nói ở trên. Đối với Authentic, phối màu “Trắng/kem” giúp kiểu giày có vẻ ngoài tối giản nhưng mang đầy vẻ tinh tế, không kém phần sắc xảo. Tương tự như các đôi Half Cab, phần gót và mũi giày có “cao su có khía” phóng đại. Các yếu tố xuất hiện xuyên suốt dòng sản phẩm này bao gồm dòng chữ “BENJAMIN EDGAR, CÔNG TY VULCANIZED” ở đế bên.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: