VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHẤT LIỆU DA CAO CẤP DÀNH CHO DÂN MOTO

VANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHẤT LIỆU DA CAO CẤP DÀNH CHO DÂN MOTO

Đúng như sự mong đợi vào mùa thu, VANS đã cho ra mắt bộ sưu tập mới tinh dựa trên sự để nghị của các fan hâm mộ bằng cách cải tiến những đôi giày cổ điển của họ bằng chất liệu da bóng cao cấp dành riêng cho dân mô tô, đây là những chất liệu mới nhất được áp dụng trên những đôi giày của VANS và hiện đang được bày bán trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập VANS MOTO LEATHER này lấy cảm hứng từ những bộ áo khoác da của những người đi mô tô và chiều theo màu sắc ưa thích của họ, gồm các phiên bản Slip-on, Old Skool với các phối màu đen, đỏ nâu và trắng ngà, dựa trên đúng như màu sắc ưa thích của dân mô tô. Kết cấu upper hoàn toàn bằng da cao cấp với đế cao su cổ điển êm ái và chắc chắn.

Là thương hiệu chiều ý fan nhất thế giới, bộ sưu tập Vans Moto Leather đã khiến những fan hâm mộ cảm động hơn bao giờ hết. Hiện chất liệu da bóng cao cấp đã có trên mục CUSTOM của trang vans.com cho tất cả mọi người có thể sở hữu chỉ với 10p custom theo ý thích.

Một trong những phiên bản được đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập này là phiên bản Old Skool màu đen, được nhiều sự quan tâm nhất trên bảng khảo sát nhờ thiết kế bóng bẩy sang trọng và sặc mùi dầu nhớt.

 

Nguồn: Vansvietnam.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: